Tuyển du học sinh trường Học viện ngôn ngữ Shin - A Các trường Nhật ngữ

Nằm giữa thành phố Osaka sôi động và nhiệt huyết trường Học viện Ngôn ngữ Shin – A là một trong những lựa chọn hàng đầu của các du học sinh khi đến với “xứ hoa anh đào”. Với địa điểm trung tâm thành phố là nơi cho các bạn du học sinh thỏa mình với sức trẻ và những cơ hội làm việc mới. Tại ngôi trường năng động này có đội ngũ giảng viên nhiệt tình và nhiệt huyết với nghề nghiệp, với phương châm tạo nên những giờ học vui vẻ, thân thiết nhưng vô cùng nghiêm khắc và mang tính kỷ luật cao trường Shin – a đã và đang là sự chọn lựa của nhiều sinh viên quốc tế trong đó có Việt Nam.


Trường Nhật ngữ Shin - a

Nhận được sự tín nhiệm của trường Shin – a, công ty Kei vinh dự là đơn vị được ủy quyền tuyển sinh tại Việt Nam. Với mục tiêu tạo điều kiện cho các du học sinh được học tập trong môi trường năng động và được cung cấp đầy đủ các trang thiết bị học tập thì trường Shin – a đã và đang mở rộng cánh cửa chào đón hàng trăm các em học sinh trong đợt tuyển sinh năm 2018.

Tổng Giám đốc - Ông Lê Thanh Tầm, chụp ảnh cùng Hiệu trưởng trường Shin - a ( phải)

Chất lượng giảng dạy

Những Giáo viên hướng dẫn với rất nhiều những kinh nghiệm phong phú,nhiệt tình và tận tâm…sẽ giúp các bạn học tập thật tốt. Các tiết học với phương pháp giảng dạy trực tiếp để học viên phát huy khả năng tiếng Nhật thật tự nhiên. Khi theo học chăm chỉ các bài học tiếng Nhật từ cơ bản tại Shin- A, các bạn hoàn toàn tự tin nhắm vào mục tiêu đạt được chứng chỉ Năng lực Nhật ngữ cấp 1.


Ông Lê Thanh Tầm chụp ảnh cùng học sinh tại Shin - a


Tư vấn hướng nghiệp

Các tài liệu về thi tuyển, đăng ký nhập học tại các trường chuyên môn, trường cao đẳng, đại học được chuẩn bị đầy đủ để các học viên có thể tham khảo bất kỳ lúc nào. Học viện cũng sẽ tư vấn hướng nghiệp một cách cụ thể, rõ ràng cho từng học viên.


Đối sách cho các kỳ thi

Có rất nhiều giờ học với các bài học bổ ích để giúp học sinh có thể vượt qua các kỳ thi đầu vào đại học Nhật Bản, kỳ thi Năng lực Nhật ngữ. Ngoài ra các bạn học viên sẽ được hướng dẫn cách viết luận văn, trả lời phỏng vấn khi có ý định theo học tiếp các cấp học cao hơn.
Quản lý học sinh

Sau khi đến Nhật Bản và đã bước đầu ổn định cuộc sống , các học viên sẽ được giúp đỡ tìm hiểu về các phong tục tập quán sinh hoạt của người dân Nhật Bản. Nhà trường sẽ kiểm tra việc đi học của các học viên với lời khuyên cho các bạn là “ việc học là quan trọng nhất”.


Hoạt động ngoại khóa của trường


Học tập ngoại khóa.

Với truyền thống là một trong những ngôi trường năng động trường Shin – a luôn đề cao các chương trình hoạt động ngoại khóa để làm nơi giao lưu chia sẻ cho các học sinh, tạo môi trường năng động, thân thiện vui vẻ để các em học sinh hạc tập tốt hơn. Đặc biệt vào các lễ hội mùa xuân, mùa thu là 2 thời kì các hoạt động của trường được bùng nổ mạnh mẽ nhất.Bữa ăn của các sinh viên


Ký túc xá

Học viện Shin- a đã chuẩn bị sẵn khu ký túc xá với trang thiết bị hiện đại tiện nghi để các học viên ngay sau khi tói nhận có thể nhanh chóng ổn định chỗ ở. Khoảng cách từ khu ký túc xá đến trường rất gần nên các bạn có thể thoải mái đi học bằng xe đạp hoặc đi bộ.

Việc làm thêm

Nhà trường luôn tạo điều kiện cho các du học sinh học tập và làm thêm theo đúng cam kết ban đầu, bởi các du học sinh sẽ học theo đúng lịch của nhà trường là học sáng hoặc chiều, còn thời gian còn lại các em được thoải mái đi làm. Hơn nữa do đặc thù là du học sinh, với vai trò là sinh viên ngoại quốc nên các em sẽ được tạo những điều kiện thuận lợi nhất trong tất cả mọi việc.

Học Phí

Học phí luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của các bạn du học sinh và các bậc phụ huynh, chính vì vậy nhằm tạo công minh, minh bạc, rõ ràng chúng tôi xin chụp hình lại công văn của trường Shin - a gửi sang về mức học phí để công khia cho các em học sinh và các bậc phụ huynh cập nhật.Bảng giá học phí niêm yết của trường khoảng 140 triệu học phí

 

Để được tư vấn cụ thể các bạn vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Kei Quốc tế

Địa chỉ: LK 9 – 23 KĐM Văn Khê – La Khê – Hà Đông – Hà Nội

Website: duhocnhatban-kei.vn

Điện thoại:0964 048 284 

Email: lethanhtam84vn@gmail.com

Địa chỉ facebook: https://www.facebook.com/KeiVietNam.Vn

Du học Kei

Viết bình luận

Hỗ trợ trực tuyến

  •  

    keivietnamh2t@gmail.com

    

Ms. Yen

Mr. Tam

Mr. Tu