TRƯỜNG NHẬT NGỮ OSAKA TUYỂN DU HỌC SINH 2018 Các trường Nhật ngữ

Các bạn đang quan tâm đến việc đi du học Nhật bản năm 2018, nhưng chưa biết lựa chọn trường học nào để đi du học? Trong khi đó kỳ tuyển sinh tháng 1, 4, 7, 10 đang đến gần trên “xứ hoa anh đào”. Vậy hôm nay công ty Kei chúng tôi với gần 4 năm kinh nghiệm chuyên trong lĩnh vực du học Nhật bản sẽ giới thiệu với các bạn 1 trường học uy tín với giá cả hợp lí bên Nhật nhé.


Trường Nhật ngữ Osaka – Nhật bản


Ông Lê Thanh Tầm - Giám đốc công ty Kei tại trường Osaka


Buổi phỏng vấn của Kei và trường Osaka


Buổi phỏng vấn của trường Osaka tại công ty kei


Hiệu trưởng trường Osaka chụp ảnh lưu niệm trong buổi phỏng vấn

Trường Nhật ngữ Osaka nihongo gakuin tọa lạc tại thành phố Osaka, gần Tokyo, thủ đô lâu đời của Nhật Bản. Vì vậy vùng đất này cũng mang trong mình những giá trị giàu bản sắc văn hóa. Bạn chỉ mất khoảng 10 phút đi bộ từ nhà ga tới trường học. Nơi đây hội tụ rất nhiều trung tâm mua sắm và các công trình phúc lợi, thuận tiện cho việc đảm bảo các nhu cầu sinh hoạt thiết yếu của du học sinh. Với địa thế giáp thủ đô Tokyo, Nara và Kobe, Osaka là sự lựa chọn lý tưởng cho những bạn muốn học hỏi nền văn hóa Nhật Bản, học tiếng và có nhu cầu thi vào các trường cao đẳng, đại học lớn. Hơn nữa, bạn cũng có thể sang học ở nhiều nơi như Nara, Hyogo, Kyoto với những con đường học vấn đa dạng.

Giám đốc công ty Kei cùng Hiệu trưởng trường Osaka chụp ảnh lưu niệm

Đội ngũ giáo viên của trường Osaka rất thân thiện và nhiệt tình, luôn tạo điều kiện tối đa giúp các học sinh đạt được mục tiêu của bản thân. Các lớp học ở đây tối đa chỉ có 20 học viên, không quá đông làm mất tập trung nhưng cũng đủ để bạn có thể dễ dàng hòa nhập, học tập cùng với các du học sinh đến từ các nước.

Hiện nay trường Osaka là một trong những đối tác chiến lược của công ty Kei. Dưới nhu cầu tuyển du học sinh cho năm 2018 về phía trường Osaka đã có thầy Hiệu trưởng và cô Phó Hiệu trưởng trực tiếp sang công ty để đặt vấn đề tuyển dụng du học sinh. Tại buổi làm việc với phía công ty Kei Quốc tế, trường Osaka đang có nhu cầu tuyển 80 sinh viên Việt Nam học tập tại trường, các du học sinh có nơi ở trong ký túc xá của trường và trực tiếp được đào tạo trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp.


Giấy ủy quyền tuyển sinh của trường Osaka cho công ty Kei

 


12 Học sinh công ty Kei (hàng ghế trên cùng) trong buổi lễ khai giảng tháng 4 năm 2017 tại trường Osaka

 

Trên đây là thông tin tuyển sinh của trường Nhật ngữ Osaka, các bạn quan tâm hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đăng ký nhập học, đồng thời chuẩn bị thủ tục đi xuất cảnh.

 

Công ty TNHH Kei Quốc tế

Địa chỉ: LK 11 – 12 KĐM Văn Khê – La Khê – Hà Đông – Hà Nội

Website: duhocnhatban-kei.vn

Điện thoại:0964 048 284 

Email: lethanhtam84vn@gmail.com

Địa chỉ facebook: https://www.facebook.com/KeiVietNam.Vn/?fref=ts

KEI luôn cùng các bạn trên mọi bước đường khám phá chân trời khoa học để một mai đây xây dựng nước Việt mạnh giàu.

Du học KEI

 

Xin trân trọng cảm ơn!

Viết bình luận

Hỗ trợ trực tuyến

  •  

    keivietnamh2t@gmail.com

    

Ms. Yen

Mr. Tam

Mr. Tu