Trường Nhật ngữ Osaka japanese language school phỏng vấn du học sinh Các trường Nhật ngữ

Như thường lệ năm nào cũng vậy trường Nhật ngữ Osaka japanese language school lại về phỏng vấn du học sinh với mục đích tuyển chọn những thành viên ưu tú nhất làm lực lượng nòng cốt cho sự phát triển của trường.

Trong nhiều năm hợp tác, làm việc, cùng gắn bó tự hào  thay công ty TNHH Kei Quốc Tế luôn là đơn vị nhận được sự quan tâm hàng đầu, và đánh giá chất lượng cao của phía nhà trường.

Ông Hiệu trường trưởng Osaka: Hosomoto terumi chia sẻ: Trong nhiều năm hợp tác tuyển sinh tại Việt Nam chúng tôi nhận thấy công ty Kei luôn là đơn vị cung cấp những học sinh ưu tú nhất cho phía nhà trường. Ông hiệu trưởng cũng chia sẻ thêm, kết thúc kỳ tuyển tháng 4.2018 trường Nhật ngữ Osaka japanese language school tiếp tục tuyển chọn 100 chỉ tiệu. Trong đó trường vẫn lựa chọn Kei là đơn vị tuyển sinh nòng cốt và đối tác chiến lược của nhà trường.

Tham gia học tập tại ngôi trường này có hơn 50% du học sinh là người Việt Nam, nhà trường trang bị đầy đủ các trang thiết bị, cơ sở vật chất để các em học sinh được tham gia học tập tốt nhất tại ngôi trường. Kí túc xá nhà trường, sạch đẹp, đầy đủ các cơ sở, đồ dùng. Là một môi trường tuyệt vời cho việc học tập và sinh sống của các du học sinh Việt Nam.

Chúng ta cùng nhìn lại một số hình ảnh trong buổi phỏng vấn của trường các bạn nhé.  


Các học sinh tham gia phỏng vấn chụp ảnh lưu niệm với các thầy cô

các em học sinh kei đang chăm chú làm bài thi test của trường


Hiệu trưởng trường Osak và Ông Lê Thanh Tầm - Giám đốc công ty Kei đang trao đổi thông tin về trường

Mọi thông tin chi tiết về trường học và học phí của trường, các bạn vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Kei Quốc Tế 

Tại nhà 23, Liền Kề 9, Khu ĐTM Văn Khê - Hà Đông - Hà Nội

SĐT: 0964 048 284

Email: keivietnamh2t@gmail.com

Viết bình luận

Hỗ trợ trực tuyến

  •  

    keivietnamh2t@gmail.com

    

Ms. Yen

Mr. Tam

Mr. Tu