Trường Human welfare Hiroshima tuyển sinh kỳ tháng 1,4/2018 Tin tức

Là một trong những trường đạo tạo ngôn ngữ hàng đầu tại Nhật Bản được nhiều sinh viên quốc tế theo học. Trong đó có số lượng đông đảo là các sinh viên Việt Nam. Chương trình đào tạo của trường được áp dụng theo đúng quy chuẩn của chương trình đào tạo quốc tế. Trường chuyên môn Hiroshima  có tên tiếng anh là Human welfare Hiroshima college. Trụ sở tại: 3-15-38 Ushita-shinmachi Higashi-ku Hiroshima-shi
Hiroshima Japan
732-0068.


Trường chuyên môn Human welfare Hiroshima

Liên Kết Tuyển sinh: Hiện tại trường Hiroshima đang liên kết tuyển sinh với công ty TNHH Kei Quốc tế chúng tôi với chỉ tiêu là 30 học sinh. Trường học và công ty cam kết xin việc cho các em học sinh trong 2 tuần đầu tiên với mức thu nhập 25 – 40 triệu đồng với mức chi phí đi hợp lí. Đây là một trong những cơ hội tuyệt vời cho các bạn du học sinh. 

Chương trình đào tạo của trường được chia thành các lộ trình như sau:

Vỡ lòng: Tiến hành học tập theo mục tiêu nắm vững và phát âm chính xác bảng chữ cái Hiragana, Katagana. Trong thời kỳ này không học chữ hán tự, luyện để có thể nghe, xác nhận và phát âm chính xác những từ ngữ cơ bản, để có một nền tảng tiếng Nhật cơ sở vững chắc.

Sơ cấp: Bắt đầu học chữ hán tự tuy nhiên cấm sử dụng khi kiểm tra, tập cho quen dần với cách sử dụng từ ngữ một cách chính xác.Cho định hình và rèn luyện khả năng ứng dụng văn phạm cơ bản , để hướng đến mục tiêu thi đậu kỳ thi năng lực Nhật ngữ N3. Ngoài ra cũng bắt đầu cho làm quen với nội dung của trình độ N2.

Trung cấp: Trước tiên tập trung trọng điểm vào độ chính xác hơn là ở tốc độ để hướng đến mục tiêu thi đậu N2. Thuần thục từ vựng hán tự và từ mượn từ tiếng nươc ngoài, chỉ đạo thực hiện luyện tập nhiều lần đọc văn bản dài, cách biểu hiện và nghe tiếng Nhật để tăng dần tốc độ nghe nói.

Thượng cấp: Ở trình độ thượng cấp tiến hành giờ học theo mục tiêu thi đậu N1 và đạt 300 điểm trở lên tại kỳ thi du học sinh. Sử dụng tin tức, báo chí, blog, để có thể lĩnh hội rõ được tiếng Nhật thông dụng. Ngoài ra còn thông qua những buổi thảo luận để nâng cao năng lực giao tiếp nhằm chuẩn bị cho kỳ thi phỏng vấn.


Du học sinh của trường Hiroshima 

Trường Chuyên môn Hiroshima Human Welfare là trường đã được cấp phép bởi Bộ trưởng bộ lao động, Bộ trưởng bộ tư pháp, Tỉnh trưởng Hiroshima, Hiệp hội khuyến khích giáo dục Nhật ngữ; và được Cục quản lý nhập cảnh công nhận.
Tại trường ngoài khoa Nhật ngữ ra còn có khoa Điều dưỡng phúc lợi, khoa IT System, khoa Thông tin phúc lợi xã hội, khóa học đào tạo nghề.
Khoa Nhật ngữ gồm có khóa 2 năm (nhập học tháng 4) và khóa 1 năm 6 tháng (nhập học tháng 10), tổng sức chứa 80 bạn. Toàn thể nhân viên nhà trường luôn đồng tâm, dốc toàn lực hỗ trợ, giúp đỡ sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể theo học tại các trường theo nguyện vọng.


Vị trí của trường 

Ký túc xá:  Nhà trường chuẩn bị cho sinh viên rất sạch sẽ, thoáng mát và yên tĩnh.

Cách trường học 5 phút đi xe đạp, là môi trường thuận tiện cho việc đi học. Xung quanh cũng có quán ăn, cửa hàng 24/24, rất tiện lợi cho sinh hoạt. Có thể đi xe đạp đến trung tâm thành phố hoặc nhà ga Hiroshima. Là môi trường tốt để kiếm việc làm thêm.


Kí túc xá của trường 

Các bạn đăng kí lịch tham gia phỏng vấn tuyển sinh chương trình này vui lòng đăng kí tại:

Công ty TNHH Kei Quốc tế.

Địa chỉ: LK 9 – 23 Khu ĐTM Văn Khê – La Khê – Hà Đông – Hà Nội

Liên hệ:  0246 325 2157 hoặc Mr Tầm – 0964 048 284

DU HỌC KEI 

 

Viết bình luận

Hỗ trợ trực tuyến

  •  

    keivietnamh2t@gmail.com

    

Ms. Yen

Mr. Tam

Mr. Tu