TOP 6 ỨNG DỤNG TUYỆT VỜI GIÚP BẠN TỰ HỌC NGOẠI NGỮ Thông tin du học Pháp

Học ngoại ngữ đối với học sinh, sinh viên ngày càng trở nên quan trọng. Tại sao vậy?
1. Đầu tiên, chắc chúng ta ai cũng biết Việt Nam đang là một điểm đến đầu tư của rất nhiều các quốc gia vùng lân cận như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc.. Thêm vào đó, các công ty của Việt Nam cũng đang rất mở rộng hợp tác với các thị trường khác trên thế giới. Chính vì vậy, việc tuyển dụng các bạn sinh viên giỏi ngoại ngữ đang rất hot trên các trang tìm việc. Mức lương trả cho những công việc liên quan tới ngoại ngữ cũng khá hấp dẫn ví dụ như phiên dịch lương giao động từ 800 – 1000$/ tháng. Không kể đến các công việc liên quan tới kĩ thuật, công nghệ cũng rất cần ngoại ngữ để phát triển công việc.

2. Đối với các bạn sinh viên muốn đi du học Pháp hay các nước nói tiếng Anh, thì rào cản đầu tiên đó là ngoại ngữ. Học ngoại ngữ để giao tiếp, để học tập và nghiên cứu. Nếu không học được ngoại ngữ thì cơ hội đi du học quả là khó. Ngoài ra, để xin học bổng khi đi du học thì việc giỏi ngoại ngữ, có chứng chỉ tiếng cấp cao là một điều không thể thiếu.


3. Tuy nhiên có một bộ phận không nhỏ các sinh viên học sinh không thích học ngoại ngữ. Nhưng các bạn có thể chưa biết được rằng, với các ngành thuộc khối kĩ thuật, kĩ sư hay công nghệ, chỉ cần có tiếng Anh tốt mà năng lực chuyên ngành của bạn được đánh giá cao thì sẽ không quá khó khăn để xin học bổng giáo sư, hay được các trường hỗ trợ học bổng chi trả học phí, ví dụ như khi các bạn xin du học tại Hàn Quốc, thì chương trình này được áp dụng khá nhiều. Bạn sẽ được giảm chi phí kha khá khi đi du học.

Hôm nay H2T sẽ giúp bạn dễ dàng tự học ngoại ngữ đặc biệt là tiếng Pháp với các ứng dụng ngay trên điện thoại của bạn:
1. Duolingo - https://play.google.com/store/apps/details?id=com.duolingo
Với Duolingo bạn có thể học: tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Pháp, Bồ Đào Nha, Ailen, Đan Mạch, Thụy Điển và Hà Lan. Duolingo được xem là một công cụ hiệu quả nhất để học ngôn ngữ. Có đến hơn 200 000 giáo viên đã sử dụng ứng dụng này để dạy tiếng Pháp và ngoại ngữ cho sinh viên của họ!
2. Memrise - https://play.google.com/…/detailsid=com.memrise.android.mem…
Ứng dụng Memrise cung cấp cho bạn từ mới mỗi giờ. Bạn có thể chọn từ 1000 khóa học có sẵn cho 100 ngôn ngữ và hoàn toàn miễn phí.
3. MosaLingua - https://play.google.com/store/apps/details
Trong chưa đầy 10 phút mỗi ngày, việc ghi nhớ từ vựng và cụm từ tiếng Pháp rất dễ dàng.
Ứng dụng này cũng sẽ cho phép bạn học về phát âm và ngữ pháp của mình, để giao tiếp nhanh bằng tiếng Pháp.
4. 7 jours sur la planète - http://apprendre.tv5monde.com/…/apprendre-le-francais-avec-…
Dễ dàng ghi nhớ nghĩa của từ và cung cấp lượng từ vựng phong phú qua các chương trình truyền hình trực tiếp, báo chí ...Cách tiếp cận nội dung vui tươi: 12 trò chơi và một loạt các từ được đổi mới mỗi tuần: đảo chữ, câu đố, từ hỗn hợp, từ để sửa, chính tả ...
5. Busuu - https://play.google.com/store/apps/details
Busuu giúp bạn kỹ năng thực hành nói và viết nhờ vào một cộng đồng lớn những người bản xứ.
6. Lingualy - https://play.google.com/store/apps/details
Ứng dụng thông minh này giúp bạn học ngôn ngữ bằng cách khuyến khích bạn đọc các bài báo. Những bài viết này thường là từ các tờ báo địa phương ở các quốc gia có ngôn ngữ bạn đã chọn để học.
----------------
H2T LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN TRÊN CON ĐƯỜNG DU HỌC PHÁP 

Hỗ trợ trực tuyến

  •  

    keivietnamh2t@gmail.com

    

Ms. Yen

Mr. Tam

Mr. Tu