Thông báo khai giảng lớp học tiếng nhật cho kỳ xuất cảnh năm 2018 Tin tức

Kính gửi thông báo lịch khai giảng lớp học tiếng nhật tới các em học sinh đăng kí chương trình du học sinh năm 2018 tại Kei!

Các em học sinh thân mến! Hoa phượng đã nở, Bằng lăng đã thắm báo hiệu kỳ nghỉ hè của các em học sinh lại đến, nhưng buồn hơn cả là những cô cậu học trò cuối lớp 12 phải chia lia mái trường, mãi mãi xa tuổi học trò và bước vào giai đoạn quan trọng nhất của cuộc đời. Có cô cậu thì chọn con đường đi đại học cao đẳng, học nghề, thế nhưng cũng có rất nhiều sự lựa chọn đi xa.

Trong những lựa chọn ấy thì những cô cậu du học sinh chuẩn bị đến với một đất nước xa lạ và một nền văn hóa mới, sống một cuộc sống mới, xa gia đình, xa người thân , xa bạn bè và phải tự mình đương đầu với những song gió mới của cuộc sống là điều đáng suy ngẫm hơn cả về hành trang cuộc sống.

Để chuẩn bị hành trang tốt nhất cho các du học sinh của công ty Kei trước khi đến với xứ Hoa Anh đào Kei Quốc tế xin trân trọng gửi thông báo nhập học đến với các em học sinh yêu quý lịch khai giảng nhập học sơ cấp:

Thời gian: Vào 9h00 sáng, ngày 7,tháng 10, năm 2017.

Tại Công ty TNHH Kei Quốc tế, địa chỉ LK 11 -12 Khu ĐTM Văn Khê, La Khê, Hà Đông, Hà Nội.

Trân trọng thông báo!

 

Du học Kei

Viết bình luận

Hỗ trợ trực tuyến

  •  

    keivietnamh2t@gmail.com

    

Ms. Yen

Mr. Tam

Mr. Tu