Những lời khuyên cho du học Nhât bản Cẩm nang du học

 

     Thưa các bạn, Tiếng Nhật đã và đang trở thành một trong những ngoại ngữ HOT của giới trẻ khiến nhu cầu học tập tiếng Nhật cũng tăng cao, làm cầu nối đưa du học sinh Việt Nam đến Nhật Bản ngày càng nhiều hơn, dễ dàng hơn khiến cho bức tranh du học Nhật Bản thêm phong phú và đa phong cách. Một hiện trạng thực tế dễ thấy đó là: Người người làm du học Nhật và nhà nhà cho con đi du học Nhật. Thế nhưng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cho tôi hiểu rằng cứ mỗi khi tốt nghiệp THPT là các em học sinh lại bắt đầu trăn trở một nỗi lo về chọn trường, chọn khu vực khi đi du học, thậm chí là nhiều bạn còn không biết có nên đi hay không?

Ai cũng đua đi du học!

Thế nhưng:

Nhưng mấy ai đã thực sự hiểu rõ Du học Nhật bản là gì? Mục đích du học của bản thân là gì? Các trung tâm tư vấn du học đã thực sự đủ về “Chất” và “Lượng” chưa?

       Có không ít các bạn trẻ thay vì định hướng cho mình một đường đi rõ ràng phù hợp với bản thân lại đặt bản thân theo cái gọi là trào lưu. Nhưng mấy bạn hiểu rõ được thực trạng cuộc sống của du học sinh hiện nay đang học tập và sinh sống bên Nhật. Nhiều người cảm thấy hoang mang trước tình trạng các bạn du học sinh bị bỏ rơi khi sang tới Nhật, vấn đề việc làm thêm lại trở thành mối lo ngại hàng đầu vì có những bạn sang Nhật hơn nửa năm mà vẫn không thể tìm cho mình được một công việc làm thêm phù hợp, các khoản chi phí đổ lên đầu, gia đình người thân không thể hỗ trợ,…bản năng và lí trí không làm chủ được hành động đẫn tới hành vi sai lầm: đá đồ, đá tàu, lừa đảo chính đồng hương của mình,..và tự biện minh cho hoàn cảnh, đổ lỗi cho sự thích nghi “Sinh tồn”. Vậy lý do trên nguyên nhân từ đâu? Xin được giải đáp: Đó là do – Không được đào tạo tốt tiếng Nhật ở trong nước; Không được định hướng đúng đắn nhất khi đi du học, và quan trọng nhất, nguyên nhân mà hầu hết các bạn gặp phải là chi phí du học quá cao từ 280 - 370 triệu phải đóng cho công ty tư vấn (chưa kể tiền mang đi) cũng bởi do bản thân, phụ huynh và gia đình chưa tìm hiểu thật kĩ các thông tin, v.v…Cũng khó trách, bởi lẽ, hiện nay, công ty mang danh tư vấn du học mọc lên nhiều như nấm, nói thì hay, làm thì dở, vẽ ra thì đẹp lắm, có khác nào đa cấp, có nhiều công ty ẩn mình trong vỏ bọc mang danh “tổ chức giáo dục”, “tổ chức phát triển trí tuệ Việt” nhiều vô kể, nhưng có thực là phát triển trí tuệ cho người Việt hay chỉ là phát triển mạng lưới cấp độ cao – cái gọi là cầu môi giới, và cuối cùng nỗi đau vật chất lại đổ lên đầu chính học viên, các bậc phụ huynh.


Lớp học N.D. Academy 

          Chính bởi vậy với hơn 8 năm sống và học tập tại Nhật cộng với gần 5 năm kinh nghiệm làm nghề tư vấn du học, tôi xin tự bạch với các bạn trẻ để chia sẻ về những góc khuất của phương trời bên kia. Tôi hi vọng rằng những lới nói của tôi ở trên không làm cho các bạn chạnh lòng, không làm nhụt ý chí của các bạn đang có dự định đi du học. Tôi chỉ mong rằng các bạn hãy học tập thật chăm chỉ, và những ai đang có ý định đi du học thì hãy vững tâm và nỗ lực hết mình nhé.

          Thông qua đây tôi cũng muốn chia sẻ cho các bạn về chương trình du học Nợ Phí trọn gói 130 triệu đồng tại trường N.D Japan Academy, nhằm hỗ trợ những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được tham gia học tập tại Nhật bản:


Trường N.D Academy 

Đối tượng tuyển chọn:

Từ 18 tuổi trở lên và đã hoàn thành 12 năm học phổ thông.

Ứng viên xác định rõ mục đích học tập tiếng Nhật. Những ứng viên được bộ Xuất Nhập Cảnh cấp giấy phép nhập quốc {tư cách lưu trú).

 


Cơ sở vật chất của trường 

 

Quyền lợi:

Nhà trường hỗ trợ toàn bộ kinh phí trong suốt quá trình học tập. Nhà trường cam kết xin việc làm cho du học sinh để du học sinh kiếm tiền trang trải kinh phí.

Đảm bào việc làm thêm với thu nhập từ 26 – 40 triệu đồng/tháng

Thông tin trường:

Trường N.D.Japan Academy tuyển sinh

Địa chỉ: Số 2 - 22 khu phố 4, thị trấn Misono - Tp.GiFu, Tỉnh GiFu  

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Kei Quốc tế:

LIền Kề 9 - 23 Khu ĐTM Văn Khê - La Khê - Hà Đông

Mrs Tầm: 0964 048 284 

                 

 

 

 

Viết bình luận

Hỗ trợ trực tuyến

  •  

    keivietnamh2t@gmail.com

    

Ms. Yen

Mr. Tam

Mr. Tu