TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỔNG HỢP GRENOBLE ALPES UGA - KHÓA HỌC DỰ BỊ TIẾNG PHÁP - CƠ HỘI RỘNG MỞ CHO HỌC SINH TRUNG HỌC các trường nhật ngữ

Thông thường, để có thể đi du học Pháp, du học sinh cần đạt trình độ tiếng Pháp nhất định: B1 đối với sinh viên khối ngành kỹ thuật, B2 với các ngành học thông thường và C1 với các ngành chuyên sâu về ngôn ngữ như luật, khoa học xã hội, quản trị du lịch.
Để có được chứng chỉ DELF B1, B2 thì học sinh cần phải có thời gian học tiếng Pháp tối thiểu là 1 năm. Đây có thể sẽ là rào cản trên con đường đến với việc du học Pháp.


Tuy nhiên, có một cách đơn giản hơn cho các du học sinh, đó là học tiếng Pháp tại Pháp: bạn sẽ được tắm trong môi trường tiếng Pháp và văn hóa Pháp, sau 1 năm học dự bị tiếng tại Pháp thì học sinh hoàn toàn có thể đạt bằng tối thiểu B1 để có thể đăng ký học Đại học tại Pháp.


Công ty H2T liên kết với Trung tâm dạy tiếng Pháp CUEF của trường Đại học Tổng hợp Grenoble Alpes UGA sẽ giúp bạn đạt được ước mơ du học của mình. Giờ đây ngôn ngữ không còn là rào cản cho ước mơ du học của bạn nữa.

Grenoble là thành phố nằm ở phía Đông Nam nước Pháp, thuộc vùng Rhône-Alpes và nằm giữa 3 dãy núi lớn Alpes, Vercors, Chartreuse.

Đây là thành phố có di sản lịch sử vô cùng phong phú. Với hơn 15 bảo tàng, 40 rạp chiếu phim và là nơi diễn ra 22 lễ hội, Grenoble được công nhận là một thành phố văn hóa hàng đầu ở Pháp.

Trong vòng 10 năm nay, Grenoble đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng các thành phố có chất lượng học tập tốt của Pháp.

Sống và học tập ở Grenoble giúp cho sinh viên có cơ hội làm quen với ngôn ngữ và văn hóa Pháp trong một thành phố thân thiện, trẻ trung và năng động.

Hơn nữa, sinh viên còn có thể đi du lịch, tham quan ở nhiều địa điểm nổi tiếng nhờ vào vị trí địa lý của Grenoble gần với Đức, Thụy Sĩ, Ý và Địa Trung Hải.

Bất kể mùa hè hay mùa đông, mọi người đều có thể tận hưởng thú vui với các môn thể thao ngoài trời như: trượt tuyết, đi bộ đường dài, chèo thuyền, quần vợt,…

Nằm ở trung tâm của dãy núi Alpes, được thành lập từ 1896, Trung tâm đào tạo tiếng Pháp CUEF chào đón sinh viên trong suốt cả năm cho các khóa học tiếng Pháp phù hợp với nhu cầu của từng sinh viên. Trong nhiều thập kỷ qua, Trung tâm đã phát triển và duy trì là một tổ chức xuất sắc cho việc giảng dạy tiếng Pháp như một ngôn ngữ nước ngoài (FLE).

Mỗi năm, Grenoble CUEF đào tạo khoảng 3.000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau, chào đón hơn 1.000 thí sinh trong các kỳ thi và chứng chỉ, đảm bảo đào tạo nghiệp vụ cho nhiều giáo viên ở nước ngoài.

Grenoble CUEF đảm bảo chất lượng giảng dạy của giáo viên, thiết bị giảng dạy và tài liệu học tập cho sinh viên.

Kỳ nhập học: 2 kỳ/ 1 năm học
Kỳ 1: từ 05/09 đến 20/12/2019
Kỳ 2: từ 16/01 đến 15/05/2020
Phí xét hồ sơ: 450 € (không hoàn trả trong mọi trường hợp)
Học phí: 1.860 €/ 1 học kỳ
Liên hệ 0964048284 để được tư vấn chi tiết. Công ty H2T xin chân thành cảm ơn Quý Phụ huynh.

Hỗ trợ trực tuyến

  •  

    keivietnamh2t@gmail.com

    

Ms. Yen

Mr. Tam

Mr. Tu