LỚP HỌC H2T

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ H2T tiền thân là CÔNG TY TNHH KEI QUỐC TẾ, thành lập từ năm 2013, hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học, đào tạo ngoại ngữ và cung ứng nhân lực chất lượng cao. Tại công ty luôn có hàng trăm học sinh theo học du học Nhật Bản các kỳ tháng 4, tháng 7 và tháng 10 tại các thành phố lớn của Nhật Bản 

Việc đào tạo luôn được công ty chú trọng và lấy làm trọng tâm của việc hoạt động doanh nghiệp. Tại công ty chúng tôi, học sinh sẽ không chỉ được đào tạo Nhật ngữ bài bản theo bộ giáo trình được biên soạn cẩn thận và kỹ lưỡng từ giáo trình Mina Nihongo và do Phòng Đào tạo của công ty biên soạn từ kinh nghiệm du học và giảng dạy nhiều năm. Mà tại công ty, học sinh còn được dạy những kiến thức và kỹ năng sống, học tập, làm việc chuyên nghiệp, có kỷ luật để có thể trang bị cho bản thân những nền tảng vững chắc sau khi tới Nhật Bản du học và làm việc.

Một lớp học tiếng Nhật tại công ty H2T

Công ty thường xuyên đón tiếp các đối tác người Nhật tới thăm công ty và học sinh đang học tập tại công ty, giao lưu cùng các em trong các giờ học tiếng Nhật, cùng chia sẻ với các em về kinh nghiệm học tiếng Nhật, về văn hóa Nhật và tác phong, thái độ của người Nhật. Thông qua những giờ giao lưu như vậy, các em học sinh công ty H2T có thêm nhiều hơn nữa những cái nhìn khách quan về đất nước và con người Nhật Bản cùng môi trường sống, học tập mà các em sắp tới. 

Hiệu trưởng trường Nhật ngữ YMCA tới thăm và giao lưu cùng học sinh công ty H2T

Thầy tận tình chỉ dạy cho học sinh cách học Kanji

Đại diện trường Nhật ngữ Kobe tới thăm học sinh công ty H2T

Ngoài việc thường xuyên được giao lưu cùng các hiệu trưởng, các đại diện các trường, các đối tác Nhật của công ty, học sinh tại công ty còn được học tiếng Nhật với chính người Nhật. Công ty luôn có giảng viên người Nhật giảng dạy tiếng Nhât trực tiếp 100% bằng tiếng Nhật cho các em học sinh. Thầy Miura với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật, với phương pháp giảng dạy tiếng Nhật chuyên sâu, hiệu quả, thầy đã và đang đào tạo lên nhiều lớp học sinh công ty H2T trưởng thành qua từng kỳ xuất cảnh. 

Thầy Miura đứng lớp trong một giờ giảng tiếng Nhật tại công ty

Không chỉ dừng lại ở đó, những giờ ngoại khóa do trực tiếp giám đốc công ty- ông Lê Thanh Tầm đứng lớp cũng trang bị cho học sinh những kiến thức và kỹ năng quan trọng. Tại những giờ học ngoại khóa, Giám đốc thường chia sẻ tới các em những kinh nghiệm sống, cách sống, cách rèn luyện bản thân, tuân thủ quy tắc....để có thể hòa nhập tốt tại đất nước mặt trời mọc. Tại những giờ học này, học sinh thường được nói lên ước mơ và mong muốn của mình, kết quả sau những giờ học ấy, các em trở nên tự tin hơn, mạnh dạn hơn và sống nguyên tắc hơn.

Một trong những giờ giảng của Giám Đốc với học sinh công ty 

Lấy việc đào tạo con người làm gốc rễ, việc trú trọng dạy tiếng Nhật luôn song hành cùng việc dạy văn hóa qua nhiều hình thức khác nhau để truyền đạt tới các em. Một trong số đó chính là những tổ chức những hoạt động ngoại khóa đầy bổ ích, những cuộc thi tài năng và trí tuệ, không những gắn kết các em cùng công ty như môt gia đình mà còn tạo sân chơi, tạo cơ hội để các em giao lưu học hỏi, mở mang tầm hiểu biết, trở thành người công dân tốt trong xã hội hiện nay. 

Cuộc thi " Việt Nam hùng biện để thay đổi" đã diễn ra hết sức thành công 

Qua mỗi kỳ, những lớp học sinh H2T nhập học và xuất cảnh, cứ thế lần lượt mỗi năm hàng trăm người, như một kịch bản đã định sẵn, mỗi em tới với công ty đều cố gắng để trưởng thành để rồi khi rời đi, đều để lại những dấu ấn, những ấn tượng nhất định trong mỗi thành viên công ty, góp phần xây dựng một H2T như hôm nay và phát triển bền vững hơn nữa trong tương lai.

Du học sinh công ty H2T xuất cảnh 

Nếu bạn đang có dự định du học, và bạn đang cần tìm một gia đình để học tập và sinh hoạt như gia đình H2T mà chúng tôi đang có, thì hãy nhanh tay liên lạc tới chúng tôi để được tư vấn, định hướng và giúp bạn có được một con đường tới Nhật thành công như bạn mong ước:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ H2T 

Địa chỉ: 23LK9 Khu ĐTM Văn Khê- La Khê- Hà Đông- Hà Nội 

Phone: 0246 325 2157

Hotline: Mr Tầm ( GĐ) 0964 04 8284

             Ms Yen: 0967 272 966

Email: Keivietnamh2t@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/KeiVietNam.Vn

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

  •  

    keivietnamh2t@gmail.com

    

Ms. Yen

Mr. Tam

Mr. Tu