Lễ Khai Giảng khóa mới du học sinh công ty Kei xuất cảnh kỳ tháng 4/2019 Tin tức

Hôm nay, ngày 16/7/2018, tại tầng 4 công ty TNHH Kei Quốc Tế long trọng tổ chức  " Lễ Khai Giảng" khóa mới cho du học sinh công ty xuất cảnh kỳ tháng 4 năm 2019 

Du học sinh công ty Kei khóa mới 

Đến dự với chương trình có sự tham gia của ông Lê Thanh Tầm- Giám Đốc công ty, ông Mura- giáo viên người Nhật đang giảng dạy tiếng Nhật tại công ty, các bậc phụ huynh,cùng các thầy cô giáo, các Cán bộ nhân viên trong công ty cùng toàn thể các em học sinh công ty Kei, đặc biệt là các em học sinh công ty Kei khóa mới xuất cảnh kỳ tháng 4 năm 2019.

Không gian ấm cúng của buổi Lễ Khai Giảng 

Hòa chung trong bầu không khí đầm ấm và chân tình của buổi Lễ Khai Giảng là những giây phút vui vẻ tươi cười giữa thầy và trò. Tại buổi lễ, ông Lê Thanh Tầm, Giám Đốc công ty đã có những dòng cảm xúc chia sẻ tới các em học sinh, bằng tất cả tâm huyết và sự chân thành của mình, ông chia sẻ " Trong thời gian học tập tiếng Nhật ở đây, tuy không dài nhưng đó là những hành trang để các em vững bước trên con đường sau này tại Nhật Bản, vì thế, hãy cố gắng học tập vì bản thân, gia đình và xã hội" . Những tình cảm ấy có lẽ đã khiến tất cả các em học sinh công ty Kei cảm động và hiểu được những tâm huyết ấy.

Sau những lời phát biểu của Giám Đốc là những chia sẻ của thầy Mura- đại diện cho các thầy cô giáo công ty Kei lên có đôi lời cảm nghĩ.

Thầy Mura chia sẻ trước lớp 

Để đáp lại những tình cảm chân thành của Giám Đốc và các thầy cô, thế hệ học sinh mới cũng bày tỏ những cảm xúc của mình trong buổi lễ Khai Giảng, gửi những lời chúc kèm những lời hứa cố gắng, vì một tương lai tươi đẹp.

Em Phụng- học sinh công ty Kei khóa tháng 4/2019- đại diện cho lớp học sinh mới lên phát biểu

Buổi Lễ Khai Giảng còn mang tới một điều đặc biệt, là những tấm thiệp nhỏ kèm những điều ước từ nho nhỏ đến to to của các em học sinh, các em viết những ước mơ của mình lên đó, gắn lên cây thông trước cửa công ty như một sự nhắc nhở các em hãy cố gắng hơn nữa vì tương lai của chính mình 

Những hình ảnh tại buổi Lễ Khai Giảng:

 

Viết bình luận

Hỗ trợ trực tuyến

  •  

    keivietnamh2t@gmail.com

    

Ms. Yen

Mr. Tam

Mr. Tu