Kei - Luôn quan tâm đến đời sống của du học sinh tại Nhật Tin tức

Chắc hẳn các bạn du học sinh và cả các phụ huynh luôn nghĩ rằng sau khi các công ty du học làm thủ tục xuất cảnh xong cho các em học sinh là hết trách nhiệm và không quan tâm nữa đúng không ạ? Có lẽ có một vài trung tâm đang mắc sai lầm trong việc đó, thế nhưng riêng ở công ty Kei chúng tôi sau khi cho các em sang Nhật chúng tôi còn hỗ trợ việc đăng kí điện thoại, xin việc, sắp xếp chỗ ở và hướng dẫn sinh hoạt cho các em nữa. Đặc biệt, cứ mỗi tốp học sinh sau khi sang Nhật được khoảng 1 - 2 tháng sau khi các em ổn định là chúng tôi sẽ có đại diện sang tận Nhật để thăm nom cuộc sống của các em và lắng nghe những tâm sự ủa các em để giúp đỡ các em có cuộc sống tốt nhất bên Nhật.

Và lần này đến thăm 7 em học sinh riêng ở trường Osaka là thầy Miura là giảng viên tiếng Nhật cuả công ty Kei đồng thời thầy cũng là người cầu nối học sinh công ty Kei với nhiều trường đại học tại Nhật bản.

Sau một thời gian dạy học cho các em học sinh xuất cảnh kỳ tháng 10 thì trong ngày 13/5 vừa qua thầy Miura đã trở về Nhật bản để thăm các em học sinh trong kỳ xuất cảnh tháng 4/2017. Thầy Miura cùng các bạn đã có một cuộc gặp gỡ với các em học sinh Kei rất vui vẻ để hỏi thăm về cuộc sống của các em.


Thầy Miura cùng 7 em học sinh cùng chụp ảnh kỉ niệm 


Trong các giáo viên người Nhật hiện đang làm việc tại công ty Kei thì thầy Miura là một trong những người thầy có tuổi nghề và tuổi đời lớn nhất.


Thầy Miura là người thầy chu đáo và nhiệt tình


Sau giờ học trên giảng đường và những giờ làm thêm mệt mỏi các em lại quây quần bên nhau

Chắc chắn rằng cuộc sống tại nơi xa xứ kai với những cô cậu 18, đôi mươi sẽ còn gặp nhiều khó khăn lắm, các em phải đi học và phải đi làm thêm để tự nuôi sống bản thân. Nhưng các sức trẻ của con người là có thời, và thời điểm để các em tận dụng sức trẻ đó chính là bây giờ nhé, nên các em hãy cố gắng lên nha! Vì cuộc sống không có vinh quang nào là không có những cực nhọc, những vất vả cả. Con người ta chỉ có 10 năm ở tuổi đôi mươi để lập nghiệp và chứng tỏ bản thân mình thôi, vậy nên các em hãy nỗ lực và nỗ lực hết mình nhé. Công ty Kei sẽ luôn là nơi theo sát, đồng hành và trợ giúp khi cần cho các em du học sinh ở nơi xa.

Du học Kei

Viết bình luận

Hỗ trợ trực tuyến

  •  

    keivietnamh2t@gmail.com

    

Ms. Yen

Mr. Tam

Mr. Tu