KEI QUỐC TẾ- Đồng hành cùng "Giải bóng chuyền hơi nữ thôn Trung Lập"- Phú Xuyên- Hà Nội Sự kiện

Sáng ngày 1/9/2018, hòa trong bầu không khí vui mừng của cả nước chào mừng Lễ Quốc Khánh mùng 2/9, hòa chung tinh thần thể thao của dân tộc. Thôn Trung Lập- Phú Xuyên- Hà Nội long trọng tổ chức " Giải bóng chuyền hơi nữ" lần thứ II. Công ty TNHH Kei Quốc Tế tự hào là đơn vị tài trợ- đồng hành cùng Giải bóng.

Kỳ nghỉ của cả Thôn được khởi đầu bằng giải bóng chuyền hơi nữ vào sáng ngày 1/9. Tâm trạng ai cũng phấn khởi, háo hức đón chờ giải bóng diễn ra. Bà con tới xem và tham gia rất đông để cổ vũ tình thần cho 7 đội bóng tham gia giải đấu. 

Hình ảnh bà con tới tham dự đông đủ và nhiệt tình

Trung Lập là quê hương của ông Lê Thanh Tầm- Giám đốc Công ty TNHH Kei Quốc Tế, mỗi năm tại Thôn Trung Lập tổ chức rất nhiều các hoạt động tập thể, nâng cao tinh thần thể dục thể thao, tinh thần đoàn kết và bảo vệ cái nôi văn hóa của làng. Các hoạt động như: Giải đua thuyền, Hội làng, Giải bóng đá nam, nữ, Giải bóng chuyền nữ, Giải cầu lông....được tổ chức định kỳ và thường niên và thu hút được đông đảo mọi người tham gia, trong đó Kei Quốc tế luôn vui mừng là nhà tài trợ- đồng hành cùng các hoạt động đó.

Giải bóng chuyền hơi nữ thôn Trung Lập lần này cũng vậy, Kei tiếp tục là nhà tài trợ cho cuộc thi. Đây là lần thứ II tổ chức giải đấu, nhưng đã có những 7 đội thi đấu tham gia, các chị em tham gia giải đấu ai ai cũng đều phấn khởi vui mừng, thi đấu với tinh thần rất "fair play". Cuộc tranh tài rất căng go, đội thi nào cũng mạnh. Măc dù thời tiết rất nắng nhưng các chị em vẫn rất quyết tâm, thể hiện rất tốt tài năng của mình trên sân bóng.

Hình cảnh các đội bóng thi đấu trên sân 

Cuối cùng, sau vài giờ thi đấu hết sức mình, trưa ngày 1/9 đã tìm ra được các đội thi xuất sắc nhất. 1 giải Nhất, 1 giải nhì và 2 giải ba cùng các giải khuyến khích đã được trao tới tay các vận động viên nữ. Giải đấu đã diễn ra hết sức thành công, mang lại nhiều cảm xúc cho người xem bóng ngày hôm ấy 

Giám đốc Lê Thanh Tầm trao giải nhất cho đội bóng chuyền nữ xuất sắc nhất 

Vui mừng là nhà tài trợ chính của Giải bóng, Kei Quốc Tế chúc mừng các đội bóng đã tham gia chương trình, đã mang lại một giải đấu hay cho bà con Thôn Trung Lập, bên cạnh đó còn góp phần bảo vệ giữ gìn những nét đẹp văn hóa của Thôn. Hoạt động thành công hứa hẹn sẽ còn mang đến nhiều hoạt động bổ ích khác tại thôn trong thời gian sắp tới!

Viết bình luận

Hỗ trợ trực tuyến

  •  

    keivietnamh2t@gmail.com

    

Ms. Yen

Mr. Tam

Mr. Tu