KEI – CHÀO ĐÓN CÁC DU HỌC SINH VỀ  NHẬP HỌC Tin tức

Lớp học tiếng Nhật cho du học sinh 2017 đã bắt  vào ngày 10.7 tại trụ sở công ty - LK 11 - 12 Khu ĐTM Văn Khê - La Khê - Hà Đông để chuẩn bị một hành trang vững chắc trước khi bước sang "Đất nước mặt trời mọc".


Du học sinh trong màu áo “tinh khôi” để vững hành trang bước vào tương lai

Hướng đến chất lượng là hàng đầu ngay từ buổi học đầu tiên công ty Kei đã thực hiện phương châm: Uy tín Tạo niềm tin. Chính bởi vậy bằng sự trăn trở, nỗ lực không ngừng để mang lại những giá trị cốt lõi nhất cho học sinh Ông Lê Thanh Tầm - Giám đốc công ty đã có bài chia sẻ về văn hóa "xứ sở hoa anh đào" cho các học sinh yêu quý.


Các du học sinh chăm chú nghe giảng

Ngay sau đó, các du học sinh đã được phận chia thành các lớp nhỏ để giảng dạy các em với chất lượng tốt nhất. Không coi trọng hình thức và số lượng mỗi lớp học Kei chỉ bố trí 10 - 15 bạn học sinh/lớp để giảng dạy nhằm đảm bảo được sự quan tâm chu đáo nhất đến các du học sinh.


Các du học sinh đang luyện viết bảng chứ cái  

Nối tiếp chuỗi đào tạo hàng đầu và đảm bảo các em học sinh học tập trong điều kiện tốt nhất chúng tôi đã mời rất nhiều các giảng viên người bản ngữ uy tín đến giảng dạy cho các em học sinh mới vào cuối tuần này. Một trong số đó là thầy Miura - người thầy đã gắn bó với Kei hơn 4 năm liền.


Thầy Miura người thầy đã gắn bó với Kei trong nhiều năm liền


Chất lượng là phương châm hàng đầu của du học Kei

Nếu các bạn muốn học tập tại ngôi trường CHẤT LƯỢNG - TƯ VẤN DU HỌC UY TÍN thì hãy nhanh tay nhấc máy và gọi 0964 048 284 hoặc để lại comment phía dưới để ĐĂNG KÍ được trải nghiệm trực tiếp tại lớp học Kei nhé.

Du học Kei

 

 

Viết bình luận

Hỗ trợ trực tuyến

  •  

    keivietnamh2t@gmail.com

    

Ms. Yen

Mr. Tam

Mr. Tu