Học tiếng Nhật miễn phí học tiếng Nhật

Trong thời đại hội nhập toàn cầu hóa ,yêu cầu phải biết thêm ngoại ngữ dần trở thành yêu cầu bắt buộc với mỗi chúng ta. Nắm bắt được nhu cầu đó, Công ty TNHH Kei Quốc tế có tổ chức khóa học tiếng Nhật 1 năm miễn phí 100% nhằm mang đến cho các bạn có nhu cầu học tiếng Nhật một môi trường học tập tốt nhất mà không tốn nhiều chi phí.


Học sinh của Kei đang học tập làm việc tại Nhật

225,000 cử nhân, thạc sỹ không tìm được việc làm.

Như chúng ta đã biết,nếu chỉ dựa vào tấm bằng đại học thôi mà không có kinh nghiệm,kĩ năng mềm hay ngoại ngữ thì khi ra trường sẽ cầm chắc vé thất nghiệp.Vì thế,thành thạo ngoại ngữ hiện nay gần như đã trở thành yêu cầu bắt buộc chứ không còn là lợi thế nữa.Hãy đi học ngay khi còn có thể các bạn nhé

Tại sao nên học tiếng Nhật?

Nhật bản là nên kinh tế hùng mạnh thứ 3 trên thế giới sau Mỹ và Trung Quốc,là nước duy nhất ở Châu Á được đứng vào hàng ngũ các nước phát triển G7. Học tiếng Nhật bạn sẽ có những gì?

Mức thu nhập hấp dẫn 350 $ ~ 1500 $, thậm chí còn cao hơn( tùy theo từng trình độ tiếng Nhật của bạn).

Cơ hội làm việc tại Nhật Bản.

Đi du học tại đất nước Mặt trời mọc

Đi du lịch, tìm hiểu về những nét văn hóa thú vị của con người nơi đây.

Học tiếng Nhật có khó không?

Là ngôn ngữ được đánh giá là khó học thứ 4 trên thế giới.Tiếng Nhật đang là một thách thức lớn đối với những ai muốn chinh phục nó. Công ty  Kei rất hiểu điều đó nên đã mở khóa học tiếng Nhật miễn phí với mong muốn có thể tạo môi trường học tập tốt cho các bạn yêu tiếng Nhật với chi phí thấp nhất.

Những ai nên tham gia khóa học ?

Trung tâm không giới hạn đối tượng tham gia khóa học.Dù bạn là học sinh,sinh viên,người đang đi làm hay đã về hưu,….đều có thể tham gia khóa học Tiếng Nhật 1 năm miễn phí của trung tâm.Miễn là bạn có niềm đam mê với Tiếng Nhật và muốn chinh phục nó, Kei luôn luôn chào đón các bạn.

Và thực tế đã cho thấy,từ em bé 10 tuổi đến các bác trung niên 50 tuổi,học sinh,sinh viên,công nhân,viên chức nhà nước,… đều đã tham gia khóa học của Kei với niềm đam mê, khao khát chinh phục tiếng Nhật rất mãnh liệt. Còn bạn thì sao?

Tại sao lại “miễn phí 100%”?


Lớp học tiếng Nhật tại Kei do thầy giáo miura giảng dạy

Với mong muốn chính là muốn giúp đỡ các bạn trẻ trên con đường lập nghiệp.Kei rất hiểu các bạn vẫn còn rất nhiều thiếu thốn nên trung tâm quyết định miễn phí toàn bộ học phí của khóa học.Các bạn chỉ cần đóng hỗ trợ trung tâm 100k/tháng tiền cơ sở vật chất.Các chi phí còn lại Kei đã xin được nhà tài trợ từ bên Nhật Bản hỗ trợ rồi các bạn nhé.

Những điều khác biệt chỉ có tại Kei

Trung tâm sẽ hướng cho mỗi học viên mục tiêu rõ ràng khi tham gia khóa học.Việc thiết lập mục tiêu và có định hướng là 1 việc rất quan trọng trước khi bắt đầu làm bất cứ việc gì.Điều này thì trung tâm sẽ giải quyết cho các bạn.

Tiếp cận phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả, lý thú.

Môi trường học tuyệt vời với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết trong công việc.

Mức chi phí bạn phải bỏ ra thấp hơn nhiều so với các trung tâm khác tại Hà Nội

Có cơ hội nhận được giới thiệu việc làm tại các công ty Nhật Bản liên kết với Kei.

Kei Quốc tế 

Viết bình luận

Hỗ trợ trực tuyến

  •  

    keivietnamh2t@gmail.com

    

Ms. Yen

Mr. Tam

Mr. Tu