HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC- HỌC BỔNG ĐA DẠNG- CHI PHÍ THẤP Học bổng du học Trung Quốc

Hiện nay, du học Trung Quốc đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn du học sinh. Do chi  phí thấp, học bổng đa dạng và cao. Điển hình như các dạng học bổng: Chính phủ, thành phố, tỉnh, doanh nghiệp. Hỗ trợ 100% học  phí và chi phí sinh hoạt... Bên cạnh đó là các chương trình du học Trung Quốc tự túc.

Cùng H2T tìm hiểu các chương trình học bổng vô cùng hấp dẫn hiện đang có tại H2T nhé

Liên hệ tư vấn: Ms Yến: 0967 272 966. Mr Tầm: 096 404 8284

I. Điều kiện tham gia học bổng:

  • Là công dân nước ngoài không mang hộ chiếu Trung Quốc.
  • Độ tuổi qui định: từ 18 tuổi đến dưới 35 tuổi.
  • Đối tượng: Học sinh đã tốt nghiệp THPT; sinh viên các trường trung cấp, cao đẳng, đại học tại Việt Nam; những người đã tốt nghiệp đại học, thạc sĩ.
  • Học lực khá, giỏi 
  • Ý thức tốt, tuân thủ pháp luật Trung Quốc 
  • Chứng chỉ tiếng Trung HSK 4

Lưu ý: phần ký tự màu đỏ tương ứng với học phí tiêu chuẩn đỏ

Học bổng chính phủ Trung Quốc: Học bổng Chính phủ Trung Quốc bao gồm học phí, chỗ ở, bảo hiểm y tế toàn diện và chi phí sinh hoạt, không bao gồm vé máy bay quốc tế. Mức sống hàng tháng là 2500RMB / tháng đối với sinh viên chưa tốt nghiệp, 3000 RMB / tháng đối với sinh viên tốt nghiệp và sinh viên bình thường và 3500 RMB / tháng đối với sinh viên tiến sĩ và sinh viên đại học ở các lớp cao. Sinh viên được yêu cầu phải đạt hơn 90 điểm.

Học bổng của Học viện Khổng Tử: Học bổng của Học viện Khổng Tử bao gồm học phí, ăn ở, chi phí sinh hoạt (trừ bốn tuần học tập) và bảo hiểm y tế toàn diện.

Sinh viên chưa tốt nghiệp: bằng tốt nghiệp trung học. Điểm thi tiếng Trung đạt HSK (4-4) 210, HSKK (Trung cấp) 60 điểm.

Sinh viên tốt nghiệp: bằng cử nhân đại học. Điểm thi tiếng Trung đạt HSK (5) 210, HSKK (trung cấp) 60 điểm. Tốt nhất là cung cấp một thỏa thuận làm việc hoặc chứng nhận liên quan cho các tổ chức giáo dục được đề xuất sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên năm nhất: Điểm kiểm tra tiếng Trung đạt HSK (cấp 3) 270 điểm, với điểm HSKK, không nhận sinh viên nước ngoài  tại Trung Quốc.

Công ty cổ phần thương mại và hợp tác quốc tế H2T

Địa chỉ: 23LK9- Khu ĐTM Văn Khê- La Khê- Hà Đông Hà Nội 

Hotline: 0967 272 966/ 096 404 8284 

Hỗ trợ trực tuyến

  •  

    keivietnamh2t@gmail.com

    

Ms. Yen

Mr. Tam

Mr. Tu