GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ H2T

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ H2T- tiền thân là CÔNG TY TNHH KEI QUỐC TẾ thành lập năm 2013, hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản, đào tạo ngoại ngữ, và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao. 

Tên công ty: CÔNG TY CÔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ H2T 

Loại hình công ty: Công ty tư vấn du học, đào tạo ngoại ngữ 

Mã số doanh nghiệp: 0107410087

Năm thành lập: 2013 

Phạm vi hoạt động: Toàn Quốc 

Từ những ngày đầu thành lập, công ty TNHH KEI QUỐC TẾ đã khẳng định được chất lượng và dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật bản. Vào cuối năm 2016 công ty đã được bình chọn là công ty tư vấn du học uy tín giữ vị trí thứ 2 trong tốp 7 công ty tư vấn du học tốt nhất Hà Nội. Tới nay, trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã và đang ngày càng không ngừng khẳng định vị thế và chất lượng dịch vụ của mình trong lĩnh vực tư vấn du học. 

Đội ngũ nhân lực H2T tài năng và giàu tâm huyết 

Chia sẻ về lý do thành lập nên công ty TNHH Kei Quốc Tế, nay là Công ty cổ phần thương mại và hợp tác quốc tế H2T, Ông Lê Thanh Tầm- Giám đốc công ty chia sẻ: " Trải qua những năm tháng sống và làm việc tại Nhật Bản, tôi nhận thấy rằng:" Một người Việt Nam để có thể hòa nhập tốt trong xã hội Nhật Bản có trật tự và kỷ luật được xây dựng hàng trăm năm, thì việc được đào tạo văn hóa, cũng như khả năng ngôn ngữ ngay từ khi còn ở Việt Nam là điều hết sức quan trọng. Chính vì lý do đó, năm 2013, ngay khi về nước tôi đã thành lập nên Công ty TNHH Kei Quốc Tế nay là công ty cổ phần thương mại và hợp tác quốc tế H2T. Với mong muốn trở thành một trung tâm được nhiều người yêu thích và thông qua việc học tập những kiến thức cơ bản tại trung tâm, các bạn sẽ có đủ những kiến thức để hòa nhập tốt tại Nhật Bản và có thể phát huy được hết khả năng, thế mạnh của mình trong các tập đoàn đa quốc gia".

Ông Lê Thanh Tầm- Giám đốc công ty cổ phần thương mại và hợp tác quốc tế H2T

Tư vấn du học là lĩnh vực chính của chúng tôi, chúng tôi luôn tư vấn nhiệt tình, chính xác, đúng trọng tâm. Các chương trình mà chúng tôi hiện đang tư vấn như: du học điều dưỡng, du học nợ phí, du học tự túc, du học sau đại học..tại các trường uy tín, lâu năm, nhiều kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo tại các thành phố lớn như: Osaka, Tokyo, Hiroshima, Nagoya....Mang lại rất rất nhiều những cơ hội du học Nhật Bản tốt tới với các em du học sinh tương lai.

Nhân viên công ty đang tư vấn cho học sinh 

Bên cạnh lĩnh vực tư vấn du học, chúng tôi còn tập trung đào tạo ngoại ngữ tiếng Nhật cho du học sinh nói chung và các bạn học sinh có nguyện vọng học tiếng Nhật và yêu thích tiếng Nhật nói riêng. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, từng đi du học Nhật Bản trở về, có nhiều năm đứng lớp giảng dạy tiếng Nhật. Bên cạnh đó, Kei còn có giảng viên người Nhật trực tiếp giảng dạy 100% bằng tiếng Nhật. Chúng tôi tự tin thực hiện đúng sứ mệnh đào tạo Nhật ngữ của mình. Những lớp học sinh công ty chúng tôi luôn được các đối tác Nhật đánh giá rất cao cả về thái độ, tác phong và lời ăn tiếng nói. Với phương châm- lấy việc giáo dục làm gốc rễ- chúng tôi đã và đang từng ngày nuôi dưỡng những thế hệ học sinh trong tương lai đủ đức đủ tài.

r

Lớp dạy tiếng Nhật của thầy Miura

Với mong muốn mang đến những cơ hội tốt nhất cho thế hệ trẻ của Việt Nam, làm giàu cho quê hương, tạo công ăn việc làm cho những người thiếu công ăn việc làm chính là những điều mà  Giám Đốc công ty- ông Lê Thanh Tầm vô cùng trăn trở và lấy làm mục tiêu để làm việc cho bản thân. Chính vì vậy, đến với H2T Các bạn sẽ được sống trong bầu không khí ấm cúng, sự quan tâm chia sẻ giữa các học sinh và của các thầy cô dành cho các em. Đặc biệt hơn, ông Lê Thanh Tầm- Giám Đốc công ty còn thường xuyên lên lớp để dạy các em học sinh những kỹ năng sống cơ bản mà bất kỳ người Việt nào cũng cần phải biết khi sống tại đất nước có nền kỷ luật bậc nhất. Đó đều là những kiến thức mà ông tích lũy được do những tháng năm gian truân ông sống và học tập tại Nhật.  Đó cũng chính là lý do giải thích vì sao sau những năm công ty hoạt động đến nay số lượng học viên đến với công ty ngày càng tăng lên đáng kể....

Giám đốc Lê Thanh Tầm đang trực tiếp giảng dạy cho các em học sinh công ty

Tại Nhật công ty chúng tôi có văn phòng đại diện, thường xuyên chăm lo cho học sinh, từ việc làm thêm tới đời sống hàng ngày, ngoài ra công ty còn có 2 thầy người Nhật: thầy Matsushita và thầy Tamazawa thường xuyên đi lại giữa Việt Nam và Nhật Bản để làm việc, liên kết với các đối tác người Nhật, mang lại những cơ hội du học Nhật Bản tốt nhất tới các bạn học sinh. Chúng tôi luôn tự hào là đối tác chiến lược của nhiều đơn vị đối tác Nhật uy tín trong nhiều năm nay. Chúng tôi thường xuyên được đón tiếp các đơn vị đối tác Nhật trực tiếp tới thăm công ty, và chúng tôi cũng thường xuyên sang Nhật thăm các bạn du học sinh của công ty đang sống và làm việc tại Nhật Bản, để nắm bắt tình hình của học tập và làm việc của các em tại xứ sở hoa anh đào.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, với đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, với phương châm mang lại những điều tốt đẹp nhất tới với mỗi khách hàng, chúng tôi tự hào, mang ước mơ du học Nhật Bản tới gần hơn các em học sinh. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất cùng với sự hài lòng nhất, các bạn học sinh sẽ được sống và học tập trong một môi trường mang đậm nét văn hóa Nhật và đoàn kết yêu thương nhau như một gia đình. Bên cạnh việc chú trọng đào tạo tiếng Nhật và các công tác chuyên môn, công ty còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa nâng cao sức khỏe, trí tuệ và tinh thần cho các bạn học sinh. 

Hoạt động ngoại khóa, cuộc thi: " Việt Nam hùng biện để thay đổi" do công ty tổ chức

Nếu bạn đang ấp ủ kế hoạch du học tại đất nước xinh đẹp Nhật Bản- thì còn chờ gì nữa, hãy gọi ngay cho công ty chúng tôi để được tư vấn, giải đáp tận tình nhất về các chương trình du học Nhật Bản. 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ H2T

Địa chỉ: 23 LK9- Khu Đô Thị Mới Văn Khê – La Khê – Hà Đông- Hà Nội.

Điện thoại: 02463252117;    Fax: 0463252117 ;                  

Hotline: Mr Tam: 0964 048 284/ Ms Yen: 0967 272 966

Email: Keivietnamh2t@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/KeiVietNam.Vn 

Hỗ trợ trực tuyến

  •  

    keivietnamh2t@gmail.com

    

Ms. Yen

Mr. Tam

Mr. Tu