DU HỌC TOKYO - JAPAN 2018 - Học viện ngôn ngữ Waen - TOKYO - JAPAN Các trường Nhật ngữ

DU HỌC TOKYO - JAPAN 2018 - Học viện ngôn ngữ Waen - TOKYO - JAPAN

Toshiyuki Honda, Chủ tịch Wakayen Education Gakuin University chia sẻ: "Tôi sẽ phát triển và thực hành một chương trình giảng dạy có thể cung cấp một cuộc sống tuyệt vời hướng dẫn cho sinh viên nước ngoài đến Nhật Bản lần đầu tiên và một cách để đạt được học tập ổn định. Thực hiện các hoạt động ngoại khóa trong lớp học và trường học, làm bạn với bạn bè, và có cuộc sống vui vẻ và có ý nghĩa ở nước ngoài. Ngoài ra, chúng tôi sẽ hỗ trợ làm sâu sắc hơn sự hiểu biết của chúng tôi về Nhật Bản và đồng thời hiểu rõ quan điểm của người dân về các quốc gia khác một cách tự nhiên.

Vì nó đóng một trách nhiệm nặng nề như là một dự án giáo dục, tôi nghĩ về việc hỗ trợ cho đến nơi hoạt động tích cực sau khi tốt nghiệp, cũng như hướng dẫn vào trường đại học. Với Đại học Tokyo Bunkyo-ku, may mắn có một môi trường học tập, tôi tin rằng cùng với các sinh viên quốc tế đến Nhật Bản, trường chúng tôi sẽ có một bước tiến lớn hướng tới tương lai với mong muốn nóng bỏng."


Hình ảnh lớp học - thư viện của trường 

GIỚI THIỆU

Học viện giáo dục Waen được thành lập vào năm 2010 tại vùng Bunkyo thành phố Tokyo Nhật Bản, trường được thành lập có sự xác nhận của hiệp hội Xúc tiến giáo dục Nhật Bản công nhận. Hơn 5 năm kể từ khi thành lập trường cho đến nay, trường đã từng bước phát triển hơn và đã tạo được cho trường sự uy tín cũng như chất lượng giảng dạy trong những năm qua.

Học phí tháng 4 của trường 

Học phí tháng 10 của trường 

Trường đã từng bước xây dựng để phát triển hơn và vươn tầm với thế giới và so với các khu vực khác tại Nhật Bản. Hàng năm trường luôn có đông du học sinh quốc tế, đặc biệt là du học sinh đến từ Châu Á, trong đó có du học sinh đến từ Việt Nam có số lượng nhiều, đến nhập học hàng năm tại trường.

Trường sử dụng chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, các ngành học và các khóa học đa dạng, phù hợp với từng năng lực của học viên. Tất cả giáo viên cùng với nhà trường luôn quan tâm và giúp đỡ, hướng dẫn các bạn tiếp thu kiến thức và rèn luyện các kỹ năng tốt nhất khi nhập học tại trường.

Hầu hết các giáo viên đều được tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới, có chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, hướng dẫ và đào tạo học viên thành thạo nhất về ngôn ngữ Nhật và có đủ kiến thức để thi đậu vào các kỳ thi được tổ chức hàng năm tại trường.

Hơn nửa nhà trường có xây dựng ký túc xá gần trường, đầy đủ các thiết bị dành cho sinh hoạt và học tập nên rất thuận tiện cho các bạn khi đi học cũng như sinh hoạt và việc làm thêm.

Địa chỉ trường 

Nhà trường luôn quan tâm đến việc học tạp và sinh hoạt của du học sinh, đồng thời nhà trường còn luôn nỗ lực để đào tạo những học viên khi học tại trường sẽ trở thành những nhân tài thực sự của quốc gia, góp ích cho xã hội. Vì vậy khi học tại trường các học viên còn được khuyến khích tham gia vào các hoạt động văn hóa khác nhau để tìm hiểu thêm về đất nước, con người và nền văn hóa Nhật Bản qua những buổi học ngoại khóa thú vị nhất dành cho các học viên thú vị nhất và được nhiều học viên yêu thích.

LIÊN HỆ TƯ VẤN.

Hãy đến với du học Kei !

Để được tư vấn chi tiết về trường du học, vùng du học, khu vực du học và việc làm du học tại Nhật bản.

Vui lòng liên hệ:

(Ms Tam Du Hoc Nhat Ban): 0964 048 284

-----------------💖----------------

Du Hoc Nhat Ban - DU HOC <3

🏢 Trụ sở chính: Công ty TNHH Kei Quốc Tế.

LK 9 - 23 - Khu ĐTM Văn Khê - Hà Đông.

☎ Điện thoại: 0964 048 284 hoặc 0246 3252157

 

Viết bình luận

Hỗ trợ trực tuyến

  •  

    keivietnamh2t@gmail.com

    

Ms. Yen

Mr. Tam

Mr. Tu