DU HỌC PHÁP CHI PHÍ 0 ĐỒNG, TẠI SAO KHÔNG? Thông tin du học Pháp


Nhiều phụ huynh băn khoăn vì muốn cho con đi du học Pháp nhưng điều kiện kinh tế không có, cũng không xin được học bổng từ chính phủ Pháp. Vậy làm thế nào để thực hiện được ước mơ du học cho con đây? H2T sẽ cùng bạn giải quyết vấn đề đó nhé:
1. Du học trường công, học phí = 0
Chính xác là du học Pháp được Chính phủ hỗ trợ học phí nên thông thường ở các trường công lập, học sinh chỉ cần đóng phí ghi danh tương đương khoảng 4,5-7 triệu đồng.
2. Chi phí nhà ở, đi lại được hỗ trợ 70%
Chính phủ Pháp hỗ trợ sinh viên nước ngoài chi phí ở ký túc xá hoặc ở cùng hộ dân, thuê nhà và phương tiện đi lại công cộng, hỗ trợ khoảng 50-70%, nên chi phí sinh hoạt tại Pháp chỉ mất từ 8-10 triệu/ tháng
3. Được làm thêm 20h/tuần với mức lương tối thiểu 8,6 euro/giờ
Học sinh được làm thêm 20h/tuần với mức lương 8,6 euro/giờ nên 1 tháng có thể kiếm được tối thiểu 16-17 triệu đồng. Các em hoàn toàn có thể trang trải chi phí sinh hoạt và học tập tại Pháp.
4. Hai tháng hè có thể làm thêm
Ngoài ra, 2 tháng hè các bạn du học sinh có thể đi làm thêm tại Nhà hàng, hoặc làm tại trang trại, vừa tăng thêm vốn tiếng Pháp lại có thể kiếm thêm thu nhập, hoàn toàn có thể thu hoạch cho chi phí học tập năm tiếp theo.
5. Đi thực tập có lương
Trong quá trình học tập tại Pháp, các du học sinh có thể đi thực tập tại doanh nghiệp để có thêm kinh nghiệm trong ngành học của mình mà vẫn có lương.
Với những chia sẻ trên đây, H2T tin là các bậc phụ huynh sẽ không phải quá lo lắng về việc gia đình không có điều kiện cho con đi du học. Nếu năng động, con bạn hoàn toàn có thể chi trả việc học và gửi tiền về phụ giúp gia đình. Hơn nữa con bạn sau khi ra trường có thể tìm việc làm và định cư tại Pháp.
Hãy để ước mơ du học của con bạn trở thành hiện thực. Liên hệ với H2T theo sđt 0964048284 để được hỗ trợ tốt nhất.

Hỗ trợ trực tuyến

  •  

    keivietnamh2t@gmail.com

    

Ms. Yen

Mr. Tam

Mr. Tu