du học nợ phí ChiBa-Nhật bản Chi phí du học nợ phí

HỌC VIỆN QUỐC TẾ TSUBASA

 • Tên tiếng Nhật: Tsubasa 国際学院
 • Tên tiếng anh: Tsubasa International Academy ( tên viết tắt TIA)
 • Địa chỉ: 2-5-19 Kubo- Kimitsu- Tỉnh Chiba 299-1152 Nhật Bản
 • Tel: 0439-72-2000
 • Website: http://tsubasa-fudosan.com

Tỉnh Chiba thuộc vùng Kanto của Nhật Bản, nằm ở phía Bắc Vịnh Tokyo, giáp với Ibaraki ở phía Bắc, Saitama và Tokyo ở phía Tây, Còn phía Đông lại trông ra Thái Bình Dương.

Chiba là cửa ngõ quan trọng kết nối Nhật Bản với các nước khác trên trường Quốc tế thông qua sân bay quốc tế Narita nằm ở phía Bắc. Trung tâm hành chính nằm ngay giữa tuyến đường nối liền giữa Tokyo và sân bay Narita. Từ Tokyo đến thành phố Chiba chỉ mất 40 phút và từ Thành phố Chi ba đến sân bay Narita chỉ mất 30 phút.

Chiba có khí hậu ôn hòa, không khí trong lành. Với 3 mặt giáp biển, nhất là nhận từ sự ảnh hưởng của dòng biển nóng Kuroshio, khí hậu ở Chiba đặc biệt ấm áp, ít khắc nghiệt hơn so với các khu vực Hokkaido hoặc Fukuoka.

 

I. GIỚI THIỆU VỀ HỌC VIỆN QUỐC TẾ TSUBASA

Tập đoàn Tsubasa thành lập từ năm 1987, hoạt động và kinh doành nhiều lĩnh vực, ngành nghề bắt đầu từ những quán cafe với quy mô nhỏ. Sau đó phát triển, mở rộng sang những lĩnh vực được quan tâm chú trọng hàng đầu ở Nhật như: các trung tâm chăm sóc đặc biệt, các cơ sở phúc lợi xã hội, bất động sản,…

Năm 2019, Tập đoàn Tsubasa chú trọng đầu tư vào lĩnh vực giáo dục, thành lập trường Học viện Quốc tế Tsubasa, gắn liền với những mục tiêu hỗ trợ. Bên cạnh việc hỗ trợ, phục vụ nhu cầu của người dân trong và ngoài nước, tập đoàn còn mở rộng, phát triển các ngành nghề, liên kết chặt chẽ với địa phương nhằm đóng góp, thúc đẩy cho hoạt động và sự phát triển của thành phố Kimitsu

Học viện Quốc tế Tsubasa, nằm ở phía Đông của tỉnh Chiba, cách ga Tokyo 71 phút ( đi bằng tàu điện), chỉ mất 1h đồng hồ ( đi bằng ô tô), Cách sân bay Haneda khoảng 44 phút ( bằng tàu điện), mất 68 phút đi bằng ô tô.

NHỮNG ĐIỂM THU HÚT CỦA HỌC VIỆN QUỐC TẾ TSUBASA

 • Hỗ trợ học tập

– Trợ cấp học bổng

– Giao lưu văn hóa địa phương

– Phân lớp học theo trình độ

 • Hỗ trợ nghề nghiệp

– Tư vấn, định hướng nghề nghiệp từ khi vào trường

– Liên kết hợp tác với các công ty trong khu  vực

– Sau giờ học tổ chức các lớp đào tạo kĩ năng tìm kiếm việc làm tại Nhật Bản

 • Hỗ trợ cuộc sống

– Chỗ ở trong kí túc xá

– Giới thiệu việc làm bán thời gian miễn phí

– Tham gia các hoạt động địa phương

 • Với đội ngũ nhân lực ưu tú và đày lòng nhiệt huyết, đội ngũ nhân viên của trường học viện ngôn ngữ Tsubasa luôn giúp đỡ, tạo điều kiện cho các bạn có thể biến ước mơ thành hiện thực.
 
 • Học viện Quốc tế Tsubasa được thành lập và thừa hưởng nền tảng ban đầu liên quan đến lĩnh vực bất động sản. Cũng chính vì thế mà cơ sở vật chất của trường được đầu tư các thiết bị, vật dụng khang trang, đầy đủ, tiện nghi với mục tiêu phục vụ thiết yếu cho việc giảng dạy và học tập để đạt chất lượng tốt nhất.

 

II. THÔNG TIN TUYỂN SINH

 • Đối tượng tuyển sinh

– Là những ứng viên đã hoàn thành chương trình THPT, các trường trung cấp, cao đẳng ( không quá 5 năm)

– Bắt buộc phải có người bảo lãnh tài chính để đảm bảo chi trả học phí cũng như chi phí sinh hoạt du học tại Nhật Bản, người bảo lãnh đó phải chứng minh được quá trình  thu nhập bằng các số liệu cụ thể trong sổ ngân hàng.

– Phải hoàn thành 150 giờ học tiếng Nhật trở lên, hoặc có chứng chỉ năng lực tiếng Nhật từ N5 trở lên

 • Khóa học
Khóa học tháng 4 Khóa học tháng 10
Thời gian khóa học 2 năm 1 năm 6 tháng
Thời gian nộp hồ sơ Từ tháng 10- 10/11 Từ năm thứ 2 trở đi từ tháng 6 đến cuối tháng 8 Từ tháng 4- 10/05
Tư cách lưu trú Du học sinh Du học sinh

– Thời gian tốt nghiệp vào tháng 3

– Nhà trường sẽ chia lớp học theo trình độ của học sinh

– Để tạo điều kiện cho những bạn học sinh muốn học tiếp lên đại học nhà trường có mở các lớp các buổi bồi dưỡng về tiếng anh, các môn học tổng hợp khác.

III. HỌC PHÍ

Khóa học 1 năm 6 tháng ( nhập học kì tháng 10)

Phân khu Sau khi nhập học (năm thứ nhất) Năm thứ 2 Tổng
Phí xét tuyển 25.000 JPY 25.000 JPY
Phí nhập học 55.000 JPY 5.000 JPY
Phí giảng dạy 245.000 JPY 49.000 JPY 735.000 JPY
Các khoản khác 128.000 JPY 80.000 JPY 208.000 JPY
Tổng 453.000 JPY 570.000 JPY 1.023.000 JPY

Khóa học 2 năm ( kì nhập học tháng 4)

Phân khu Sau khi nhập học ( năm thứ nhất) Năm thứ 2 Tổng
Phí xét tuyển 25.000 JPY 25.000 JPY
Phí nhập học 55.000 JPY 55.000 JPY
Phí giảng dạy 490.000 JPY 490.000 JPY 980.000 JPY
Các khoản khác 139.000 JPY 100.000 JPY 239.000 JPY
Tổng 684.000 JPY 632.000 JPY 1.299.000 JPY

– Học phí của năm thứ 2 được phải nộp trước khi bắt đầu học kì mới. Những khoản thu cụ thể sẽ được thông báo vào thời gian đó.

– Về việc thu nộp học phí, nhà trường sẽ không hoàn trả lại với bất cứ lí do gì theo quy tắc chung.

– Từ năm học thứ 2 học sinh có thể đóng phí thành nhiều đợt.

 • Cách đóng học phí

Trong vòng một tuần sau , sau khi nhận được tư cách lưu trú , học sinh phải trả tiền học phí của năm thứ nhất và phí xét tuyển vào tài khoảnn ngân hàng của nhà trường đã được chỉ định bằng cách chuyển khoản

 • Kí túc xá

Kí túc xá của trường khang trang, sạch sẽ được trang bị đầy đủ các thiết bị, vật dụng thiết yếu nhằm phục vụ đầy đủ cuộc sống sinh hoạt của du học sinh. Không những thế, kí túc xá còn gần với trường học, cạnh các ga, không mất quá nhiều thời gian cho việc di chuyển giữa trường học , nơi ở và nơi làm việc của các em

IV. VIỆC LÀM THÊM

Học viện Quốc tế Tsubasa thuộc tỉnh Chiba-  cửa ngõ quan trọng trong việc phát triển kinh tế và các lĩnh vực liên quan. Hơn nữa, với vị trí địa lý thuận lợi gần các ga lớn, sân bay Haneda, Narita, các trung tâm thương mại lớn, chính vì thế kinh tế phát triển, nhu cầu tăng cũng kéo theo cơ hội việc làm cũng được mở rộng.

Học viện cam kết, đảm bảo sẽ hướng dẫn, hỗ trợ xin việc cho các bạn du học sinh việc làm miễn phí, để các bạn có được việc làm ổn định, môi trường tốt để phát triển bản thân.

Hình ảnh Du học sinh làm thêm

Theo quy định của Luật lao động dành cho học sinh thì các bạn sẽ không làm quá 28h/tuần ( kì học) không quá 40h/tuần ( kì nghỉ xuân, hè, thu, đông). Để có thể làm tốt các công việc này, việc của các bạn du học sinh khi còn học tại Việt Nam là phải học thật tốt tiếng Nhật nhé!

V. CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG

        Với những du học sinh có tinh thần học tập, cố gắng vươn lên trong học tập, thành tích học tập trên lớp tốt, tham gia đầy đủ các tiết học , bài giảng, các hoạt động ngoại khóa nhằm giao lưu văn hóa nhất định sẽ nhận được những phần thưởng, học bổng của học viện.

VI. CHI PHÍ:

 

TRƯỜNG  HỌC VIỆN QUỐC TẾ TSUBASA  XIN ĐƯỢC CHÀO ĐÓN CÁC BẠN!

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh du học Nhật bản tại trường học viện quốc tế TSUBASA, bạn vui lòng liên hệ :


Phòng tuyển sinh Công ty Cổ phần thương mại và hợp tác quốc tế H2T
Địa chỉ: 23 LK9, Khu ĐTM Văn Khê, La Khê, Hà Đông, Hà Nội;
☎️Hotline: 0964048284/0967272966
Email: Keivietnamh2t@gmail.com

 

Hỗ trợ trực tuyến

 •  

  keivietnamh2t@gmail.com

    

Ms. Yen

Mr. Tam

Mr. Tu