DU HỌC NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN HẠNG SANG TẠI TRƯỜNG LUXURY HOTELSCHOOL PARIS - XU HƯỚNG TẤT YẾU CỦA XÃ HỘI HIỆN ĐẠI các trường nhật ngữ

Hiện nay tại Việt Nam, các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp của Vingroup, FLC mọc lên tại hầu khắp các tỉnh thành, các địa điểm du lịch để mang đến cho một bộ phận người có tiền những trải nghiệm lý thú. Vì vậy, nhân sự quản lý trong ngành nghề này hiện đang thiếu rất nhiều.
Công ty H2T xin giới thiệu với Quý phụ huynh Trường Quản trị Khách sạn Luxury Hotelschool Paris là lựa chọn phù hợp với xu thế tất yếu cho con đường du học Pháp ngành khách sạn và du lịch hiện nay.
Trường Đại học Luxury Hotelschool Paris là trường đào tạo Quản trị Khách sạn hạng sang đầu tiên trên thế giới. Trường đào tạo và cấp 2 bằng Đại học duy nhất ở Pháp là cử nhân và thạc sĩ ngành du lịch quốc tế và quản trị khách sạn. 📚Ngoài ra trường có hệ liên thông lên đại học và các khóa ngắn hạn khác.
Điểm đặc biệt ở trường này là học sinh sẽ học hoàn toàn bằng Tiếng Anh. Yêu cầu đầu vào tiếng Anh của hệ đại học là 6.0 IELTS, hệ thạc sĩ là 6.5 IELTS.
Học sinh sẽ có cơ hội trải nghiệm "dịch vụ hạng sang" với chương trình "Một đêm trong cung điện".
Học sinh được thực tập tại các khách sạn hạng sang tại Paris, tại Pháp và trên thế giới.
Hãy liên hệ với H2T theo sđt 0964048284 để biết chi tiết. Xin cảm ơn!

Hỗ trợ trực tuyến

  •  

    keivietnamh2t@gmail.com

    

Ms. Yen

Mr. Tam

Mr. Tu