Công ty TNHH Kei Quốc tế đồng hành cùng "Giải đua thuyền truyền thống thôn Trung Lập" Sự kiện

Trưa ngày 19/5/2018 tức ngày mùng 4/4 âm lịch, tại sông Bến Kiều thôn Trung Lập, xã Tri Trung, huyện Phú Xuyên, Hà Nội đã diễn ra giải đua thuyền truyền thống thôn Trung Lập, kỷ niệm ngày Thành Hoàng làng và làm lễ khánh thành Giếng Đông, được công ty TNHH Kei quốc tế tài trợ tổ chức chương trình thành công tốt đẹp.

        Những cái nắng ngày hè tại vùng quê Trung Lập, Tri Trung, Phú Xuyên, Hà Nội cũng không thể nào ngăn cản nổi sự hân hoan, hào hứng của nhân dân nhân trong thôn trước giải đua thuyền truyền thống của làng. Năm nay, giải đua thuyền được ông Lê Thanh Tầm- Giám đốc công ty TNHH Kei quốc tế- một người con của quê hương Trung Lập, đứng ra tài trợ tổ chức chương trình. Trước khi chương trình diễn ra một tuần, các đội thi trong thôn đã khẩn trương luyện tập đều đặn mỗi buổi chiều, các cán bộ xã, thôn, cùng toàn thể nhân dân cùng góp sức mỗi người một việc để giải đua thuyền truyền thống của làng được diễn ra thành công tốt đẹp.

        Trước giờ diễn ra chương trình 2 tiếng, một số thành viên trong Ban tổ chức đã đi khắp làng để kêu gọi bà con đến ủng hộ cho các đội thi. Trước giờ thi một tiếng, bà con trong thôn đã đến kín xung quanh hội trường UBND thôn- nơi diễn ra khai mạc và xung quanh bờ sông Bến Kiều.

Ông Lê Thanh Tầm cùng các lãnh đạo trong BTC lên khai mạc giải đua thuyền truyền thống thôn Trung Lập

       Năm nay, giải đua thuyền có 6 đội thi, 3 đội nam, 3 đội nữ đến từ các xóm 4, xóm 5 và xóm 6. Ai ai cũng tạm gác lại công việc làm cả năm để đến tham dự, cổ vũ cho các đội thi, không khí 2 bên bờ sông Bến Kiều nóng hơn cả cái nắng của mùa hè.

Mọi người đến cổ vũ rất đông bên bờ sông Bến Kiều

       Giải đua thuyền kết thúc trong bầu không khí vui vẻ và hào hứng của mọi người, các đội thắng cuộc ở cả giải nam và nữ năm nay đã lật đổ được giải vô địch của các năm trước, khiến cho cuộc thi càng trở nên gay cấn và hấp dẫn và thú vị.

Ông Lê Thanh Tầm- GĐ công ty Kei quốc tế trao giải cho các đội thi

      Thành công của giải đua thuyền của làng năm nay chính là tiền đề cho thành công của các giải đua thuyền truyền thống những năm sau. Tuyền thống tốt đẹp ấy chắc chắn sẽ được lãnh đạo và nhân dân địa phương lưu giữ và phát triển lâu bền

Những hình ảnh của chương trình:

Viết bình luận

Hỗ trợ trực tuyến

  •  

    keivietnamh2t@gmail.com

    

Ms. Yen

Mr. Tam

Mr. Tu