Du học Nhật bản – Cơ hội tương lai

Cơ hội việc làm là vấn đề mà các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp luôn quan tâm hàng đầu. Với tình  trạng 225,000 cử nhân, thạc sĩ thất nghiệp hiện nay thì việc làm đã và đang trở thành vấn đề mang tính báo động. Với 4 năm trời tuổi thanh xuân đánh đổi trong ngôi trường học đường và hàng trăm triệu đồng cho học phí, sinh hoạt phí để được học tập và sinh sống mà sau khi tốt nghiệp các bạn sinh viên lại không có việc làm thì đó quả là một điều đau đớn và đáng suy ngẫm lại nền giáo dục hiện nay.


Du học sinh của công ty Kei tốt nghiệp 

Hiện nay, Việt Nam là đất nước có tỷ lệ “thừa thầy thiếu thợ” rất đông trong khu vực châu á, nên các bạn sinh viên sau khi ra trường muốn tìm được một công việc như ý là điều không dễ dàng chút nào, đặc biệt có một số bạn bố mẹ phải dùng đến các mối quan hệ, tiền bạc thì mới xin được việc, thế nhưng mức lương các bạn đi làm lại “ba cọc, ba đồng” không thể nuôi sống chính bản thân. Trong khi đó, các trường Đại học - Cao đẳng trên cả nước lại tiến hành tuyển sinh ồ ạt, không tính đến đầu ra nên tình trạng thất nghiệp trở nên nghiêm trọng hơn rất nhiều.

Trong khi đó, cũng nằm trong khu vực Châu á và cách chúng ta không xa là nước Nhật bản là một trong những quốc gia được đánh giá có nền giáo dục hàng đầu thế giới, trong đó có trường đại học Tokyo là trường học được xếp vị trí số 1 châu á. Là nơi sản sinh ra những nhân tài và là lực lượng “chất xám” nòng cốt của đất nước. Tại đất nước này nền giáo dục tri thức được coi trọng và số lượng sinh viên sau khi ra trường ở các trường đại học luôn được trả với mức lương rất cao, chế độ đãi đỗ tốt. Tại Nhật bản chính phủ luôn có những chính sách được biệt cho ngành giáo dục nên các sinh viên học tại trường đại học không chỉ được quan tâm ưu tiên khi ngồi trên ghế nhà trường mà còn cả sau khi tốt nghiệp.

Hướng đến năm 2020 Nhật bản sẽ thu hút khoảng 300,000 du học sinh đến học tập và làm việc. Đây được coi là một trong những thông tin đáng mừng cho các nước bạn. Nên gần đây các chương trình du học đi Nhật bản tại Trung quốc, Lào, Hàn được diễn ra rất tích cực. Đặc biệt, trong số đó là Việt Nam là một trong những nước có tỷ lệ du học sinh sang Nhật học tập và làm việc ngày càng đông. Với chính sách thu hút nguồn nhân lực này thì cơ hội cho các bạn sinh viên học tập và sau khi tốt nghiệp có cơ hội được làm việc tại đất nước “mặt trời mọc” là rất lớn.


Du học sinh Kei trước giờ bay 

Tuy nhiên bất kỳ chính sách nào ra đời và hoạt động cũng chỉ có thời điểm nhất định nên các bạn học sinh sinh viên hãy nắm bắt cơ hội tốt này để xây dựng cho mình 1 con đường tương lai tươi sáng. Nếu tại  đất nước của mình bạn chưa tỏa sáng với năng lực của mình vậy bạn hãy đến một vùng đất mới nơi có những điều kiện phù hợp để bạn tỏa sáng nhé. Sau nhưng năm tháng học tập tại Nhật bạn hoàn toàn có thể ra hạn visa và ở lại làm việc với chế độ lương rất cao (50 – 60 triệu đồng), ngoài ra sau khi bạn trở về nước bạn còn có thể hoàn toàn phù hợp với những vị trí rất cao tại các tập đoàn và các công ty của Nhật tại Việt Nam.

Chúc cho các bạn du học sinh của Việt Nam luôn tỏa sáng tại Nhật, chúc cho những bạn đang ấp ủ dự định đi du học sớm được đặt chân đến xứ Hoa Anh đào để thực hiện ước mơ của “Tuổi haii mươi” nhé.

Và để rút ngắn hành trình của bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé, chúng tôi để chúng tôi tư vấn co bạn nhanh nhất về thủ tục, quy trình du học và chọn trường học uy tín nhé.


Giám đốc công ty Ông Lê Thanh Tầm (áo kẻ) và ông Matsu Shita ra tiễn các du học sinh sang Nhật tại sân bay

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Kei Quốc tế

Địa chỉ: LK 11 – 12, khu ĐTM Văn Khê, La Khê, Hà Đông, Hà Nội.

SĐT: Mr Tầm: 0964 048 284

Kei Quốc tế 

Hỗ trợ trực tuyến

  •  

    keivietnamh2t@gmail.com

    

Ms. Yen

Mr. Tam

Mr. Tu