Cơ hội phỏng vấn học bổng 50% học phí tại New Zealand Tin tức

Hội thảo du học New Zealand mang đến nhiều cơ hội phỏng vấn học bổng trung học phổ thông cho học sinh. 

Chương trình do Du học Quốc Anh IEC kết hợp trường Mount Albert Grammar School tổ chức sẽ diễn ra vào 17h-19h thứ ba ngày 18/4 tại 17-19 Tôn Thất Tùng, quận 1, TP HCM.

Chương trình vào cửa tự do. Phụ huynh và học sinh có thể đăng ký tham dự tại đây. Hotline: 0906 394 097.

New Zealand được mệnh danh đất nước với nhiều cảnh đẹp, thanh bình, môi trường trong lành và người dân thân thiện. Nền giáo dục của đất nước này được đánh giá cao về cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên đẳng cấp quốc tế.

Theo Du học Quốc Anh IEC, Mount Albert Grammar School là trường trung học lớn thứ hai tại New Zealand, 90% học sinh quốc tế tốt nghiệp được chuyển tiếp vào các trường đại học danh tiếng. 

co-hoi-phong-van-hoc-bong-trung-hoc-new-zealand-50-hoc-phi

Trường Mount Albert Grammar được thành lập năm 1922, là một trong các trường trung học lớn nhất tại New Zealand.

Mount Albert Grammar School là trường trung học lớn thứ hai tại New Zealand, tọa lạc tại trung tâm thành phố Auckland. Tại đây chỉ mất 15 phút đi xe đến trung tâm thành phố và 20 phút để đến sân bay lớn nhất New Zealand. Đây là trường trung học công lập dành cho cả nam và nữ với hơn 2.700 học sinh, trong đó có 112 học sinh quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới.

Bên cạnh đó, Mount Albert Grammar School cung cấp các khóa học chuẩn bị tiếng Anh phổ thông được Chính phủ xác nhận, cho phép học sinh cải thiện ngoại ngữ trước khi chuyển đến các lớp học chính thống.

Trường có khuôn viên rộng với 2 sân chơi lớn, sân hockey và tennis nhân tạo. Ngoài ra còn có đài quan sát thiên văn, 2 hồ bơi nước ấm và nông trại 10 hecta.

co-hoi-phong-van-hoc-bong-trung-hoc-new-zealand-50-hoc-phi-1

MAGS có hơn 2.700 học sinh đang theo học tại , trong đó có 112 học sinh quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới.

Theo Du học Quốc Anh IEC, Mount Albert Grammar School cung cấp dịch vụ chăm sóc chất lượng cho học sinh quốc tế. Trường tuân thủ các quy định của New Zealand về việc học sinh quốc tế được thông tin đầy đủ, đảm bảo an toàn và chăm sóc thích hợp.

Các hoạt động ngoại khóa gồm cắm trại, đào tạo âm nhạc, những buổi biểu diễn khiêu vũ, diễn xuất và nhạc kịch. Học sinh có thể chọn nhiều môn thể thao mọi trình độ và được huấn luyện qua các cơ sở của trường.

co-hoi-phong-van-hoc-bong-trung-hoc-new-zealand-50-hoc-phi-2

Đại diện Công ty Du học Quốc Anh IEC thăm học sinh đang học tập tại trường Mount Albert Grammar School.

Học sinh có thể sống tại homestay cùng gia đình người bản xứ hoặc ký túc xá của trường (chỉ dành cho nam nhưng số lượng hạn chế). Bên cạnh đó, học sinh cũng có thể chọn ở với người thân hoặc bạn thân của gia đình.

 

Viết bình luận

Hỗ trợ trực tuyến

  •  

    keivietnamh2t@gmail.com

    

Ms. Yen

Mr. Tam

Mr. Tu