CHI PHÍ DU HỌC NHẬT BẢN 2018 Chi phí du học

ĐI DU HỌC NHẬT 2018 MẤT BAO NHIÊU TIỀN? CÓ TỐN KÉM NHIỀU KHÔNG?

Đó là câu hỏi đầu tiên của hầu hết các em học sinh và các bậc phụ huynh đang có ý định hướng về chương trình du học tại “Xứ hoa anh đào”. Để nói về vấn đề này Công ty Kei chúng tôi tin rằng các em học sinh cũng như quý phụ huynh đã và đang nghe rất nhiều những thông tin khác nhau về chi phí nhưng lại không biết đó là những khoản chi phí nào đúng không ạ?. Thậm chí đôi khi các bậc phụ huynh và các em còn không biết mình nên tin theo hướng nào, theo công ty nào nữa bởi có quá nhiều thông tin và vô tình làm tâm lí rất hoang mang cho quý phụ huynh ạ!?.. 

Chính vì vậy dưới góc độ là người đã từng sống, làm việc tại Nhật bản và đang điều hành một công ty chuyên tư vấn du học sinh sang đất nước Nhật bản, thì ngày hôm nay tôi xin chia sẻ chân thành nhất giá cả đi du học cho các phụ huynh cùng các em học sinh nắm được để có sự chuẩn bị cụ thể và rỗ ràng nhất về chi phí tránh tình trạng hoang mang và không đúng sự thật.


Giám đốc công ty Kei - Ông Lê Thanh Tầm kí kết tuyển sinh với đại diện trường Osaka - Ông Matru shita

Với kinh nghiệm 8 năm làm việc với các tổ chức giáo dục của Nhật và 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật bản cho hàng nghìn học sinh Việt Nam tôi xin cam đoan những thông tin mà tôi chia sẻ là hoàn toàn đúng sự thật.

Tôi tin rằng các bậc phụ huynh đã từng nghe nhiều về thông tin CHI PHÍ DU HỌC  khoảng 130 – 160 triệu rồi đúng không ạ? Tuy nhiên quí vị phải tìm hiểu rõ đó là những khoản tiền gì? Nhiều công ty có những bảng chi phí rât dài, phân chia nhỏ lẻ rất khó nhớ nên công ty Kei chúng tôi xin tóm lược ngắn gọn chi phí như sau: Dưới đây là chi phí đi du học cơ bản Kei xin chia làm 3 loại như sau: Mà bất kì công ty nào cũng đều phải liệt kê.

Chi phí học phí: (Học phí 1 năm tại nhật khoảng 700,000 – 800,000 Yên tương đương khoảng 140 – 160 triệu tùy từng trường và khu vực nhé.

Chi phí nhà ở/kí túc: (Nhà ở 6 tháng có thể là kí túc trường hoặc ở ngoài nên vào khoảng 25,000 – 30,000 yên/tháng, như vậy là khoảng 5-6 triệu đồng/tháng ạ! Tuy nhiên hầu hết các học sinh ở công ty Kei chúng tôi thì đều được ở nhà với chi phí là 25,000 yên bởi công ty chúng tôi với 4 năm hoạt động trong lĩnh vực này và xây dựng được mối quan hệ uy tín với bên Nhật và có người đại diện trực tiếp nên việc tìm nhà ở giá cả hợp lí và sạch sẽ cho các bạn là không khó khăn.

Chi phí ở việt Nam: (Bao gồm chi phí hồ sơ, học tiếng Nhật ở Việt Nam, visa, vé máy bay…  rơi vào khoảng 20 triệu đồng)

Đây là 3 khoản chi phí quan trọng và cơ bản nhất để con em quý vị có thể đi du học ạ. Như vậy rơi vào khoảng 190 triệu đồng ạ!

Qua đây tôi cũng tin quý vị đã nắm được chi phí đi Nhật gồm những phần gì rồi đúng không ạ! Đây là 3 loại chi phí bắt buộc nên nếu đơn vị nào nói miễn phí bất kì 1 khoản nào thì quý vị hãy xem xét cho kỹ lưỡng nhé.

CHI PHÍ Ở MỘT SỐ TRƯỜNG TRONG  TOP 10 TRƯỜNG TỐT NHẤT NHẬT BẢN 2018

Còn để cụ thể về chi phí của các trường Nhật ngữ hiện nay đang hợp tác với công ty Kei tôi xin đưa ra để quý vị tham khảo.

 Trường Osaka - Nhật bản là một trong những điểm đến của rất nhiều sinh viên Việt Nam với chất lượng đào tạo uy tín và ngay trung tâm thành phố sôi động là môi trường giúp các bạn sinh viên đi làm thêm rất tốt. Trường Osaka là trường đã và đang kí chương trình ủy quyền tuyển sinh cho công ty chúng tôi.

Dưới đây là bảng chi phí trường Osaka:

 

 

Trên đây là tất cả các thông tin chính xác về chi phí thực tế đi du học Nhật Bản mà công ty muốn giới thiệu cho các phụ huynh cùng các em học sinh. Cho nên khi các bạn mong muốn đi du học Nhật bản tôi khuyên các bạn nên tìm hiểu thật kỹ thông tin trước khi quyết định nhé. 

ĐẶC BIỆT: Hiện nay công ty đang có chương trình khuyến mại 5 triệu đồng cho 10 suất đăng kí đầu tiên. Vậy nếu bạn đã quyết định đi du học Nhật rồi thì hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội này nhé!

Để biết thông tin chi tiết. Các bạn đừng ngần ngại, hãy liên lạc ngay với công ty KEI chúng tôi theo địa chỉ:

Tên công ty: Công ty TNHH Kei Quốc tế

Địa chỉ: LK 9 - 23  KĐTM Văn Khê – La Khê – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 02463 252 157

Mobile: 0964 048 284

Website: duhocnhatban-kei.vn

Email: lethanhtam@duhocnhatban-kei.vn

Địa chỉ facebook: https://www.facebook.com/KeiVietNam.Vn/?fref=ts

KEI luôn cùng các bạn trên mọi bước đường khám phá chân trời khoa học để một mai đây xây dựng nước Việt mạnh giàu.

Du học Kei

Hỗ trợ trực tuyến

  •  

    keivietnamh2t@gmail.com

    

Ms. Yen

Mr. Tam

Mr. Tu