BỆNH VIỆN KIKKOKAI - TIẾP TỤC TUYỂN 50 CHỈ TIÊU ĐIỀU DƯỠNG VIÊN Các bệnh viện liên kết

Bệnh viện Kikkokai - Osaka Japan là một trong những bệnh viện điều dưỡng lớn tọa lạc ở trung tâm thành phố Osaka - Japan. Bệnh viện hàng năm thu hút hàng trăm các ông bà cao tuổi đến sinh sống và sinh hoạt tại đây. Tuy nhiên dưới chế độ phúc lợi ngày càng được coi trọng tại đất nước có nền kinh tế thứ 3 trên thế giới này lại đang phải đối mặt với một vấn đề là thiếu hụt nguồn lao động điều dưỡng viên làm việc tại các bệnh viện.


Hội đồng phỏng vấn cùng học sinh Kei

Chính bởi điều đó công ty Kei được vinh dự là đơn vị nhận được giấy ủy quyền tuyển sinh cho bệnh viện Kokkika  để tuyển chọn nguồn nhân lực cho bệnh viện. Ngày 7/10/2017 vừa qua hội đồng phỏng vấn của bệnh viện gồm 8 người đã về Công ty TNHH Kei Quốc Tế tuyển sinh điều dưỡng viên. Tự hào thay cho những người làm chương trình này như chúng tôi đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía bệnh viện: Kikkokai đánh giá cao khả năng làm việc chuyên nghiệp của công ty kei, đặc biệt Kikkokai đánh giá cao năng lực - tố chất của đội ngũ học sinh Kei khi tham gia chương trình này.


Hai vị Giám khảo đặc biệt của chương trình

Nhằm mở ra cơ hội hợp tác lâu dài với bệnh viện và kết nối với nhiều học sinh tại Việt Nam có nguyện vọng tham gia chương trình bệnh viện Kikkokai chia sẻ: Ngoài chỉ tiêu nhận 22 học sinh trong đợt tuyển dụng này bệnh viện sẽ có thêm 50 chỉ tiêu nữa cho việc tuyển sinh chương trình tiếp theo của  điều dưỡng để bổ sung lực lượng lao động (nguồn xám mới) cho bệnh viện trong tương lai.

Có thể nói đây là một trong tin vui cho rất nhiều học sinh đang có nguyện vọng tham gia chương trình và là niềm vui với chính những người làm chương trình như chúng tôi.

Hội đồng phỏng vấn đang phỏng vấn học sinh.

Để được tư vấn kỹ hơn về chương trình quý vị vui lòng liên hệ về ban quản lí chương trình tuyển điều dưỡng viên qua những kênh thông tin sau đây:

Công ty TNHH Kei Quốc Tế 

Trụ sở: Nhà 23, Liền kề 9, Khu ĐTM Văn Khê - Hà Đông.

SĐT: Quản lí chương trình: Mr Tầm: 0964 048 284

Ngoài ra các bạn có thể theo dõi thông tin chương trình qua các kênh thông tin sau đây:
Du học và lao động nhật bản: https://www.facebook.com/KeiVietNam.Vn/
DU HOC KEI 

Hỗ trợ trực tuyến

  •  

    keivietnamh2t@gmail.com

    

Ms. Yen

Mr. Tam

Mr. Tu