Bệnh viện Anri tiếp tục về Công ty KEI phỏng vấn du học sinh điều dưỡng Tin tức điều dưỡng

Là một trong số những bệnh viện có mối quan hệ thân thiết với công ty, bệnh viện Anri kỳ này tiếp tục về công ty KEI phỏng vấn du học sinh điều dưỡng công ty KEI.

          Những khóa du học sinh điều dưỡng công ty Kei đã đi trước đó và hiện giờ đang học tập, làm việc tại bệnh viện Anri là minh chứng cho sự thành công trong mối quan hệ hợp tác của công ty và bệnh viện. Các em du học sinh điều dưỡng của công ty Kei được bệnh viện đánh giá tốt về ý thức học tập, làm việc, khả năng nhận thức, học hỏi và kĩ năng giao tiếp....

          Chính vì vậy, ngày 15/9, bệnh viện Anri tiếp tục về công ty Kei phỏng vấn 11 bạn du học sinh điều dưỡng của công ty KEI, chọn ra các bạn học sinh phù hợp nhất xuất cảnh kỳ tháng 4 năm 2019, hỗ trợ các bạn trong suốt quá trình du học và làm việc tại Nhật Bản chuyên ngành điều dưỡng. Cụ thể:

Khi tới Nhật, các bạn du học sinh điều dưỡng được bệnh viện cho vay 100% học phí và chi phí sinh hoạt, được sinh hoạt trong ký túc xá mà bệnh viện đã chuẩn bị trước, trong ký túc xá được trang bị đầy đủ các trang thiết bị đồ dùng sinh hoạt, các bạn du học sinh điều dưỡng sẽ không phải mua sắm bất cứ một đồ dùng gì. Bên cạnh đó, bệnh viện còn tạo điều kiện cho các bạn được làm việc đúng chuyên ngành điều dưỡng tại bệnh viện ngay từ khi sang Nhật du học, công việc của các bạn sẽ là chăm sóc người cao tuổi. Không những thế, sau khi ra trường, các bạn du học sính được bệnh viện nhận vào làm nhân viên chính thức tại bệnh viện- ước mơ của rất nhiều các bạn du học sinh sang Nhật. Và rất nhiều những lợi ích khác...

Đề hiểu rõ hơn về Chương trình HỌC BỔNG DU HỌC ĐIỀU DƯỠNG. Vui lòng liên lạc: Ms Yen 0967 272 966/ Mr Tam: 096 404 8284 để được tư vấn. 

Bệnh viện Anri là một trong những bệnh viện lớn nằm ở trung tâm thành phố Osaka- Nhật Bản. Bệnh viện tập trung vào các dịch vụ chăm sóc sức khỏe con người và các dịch vụ y tế khác. Bệnh viện là nơi chăm sóc những người cao tuổi từ 65 tuổi trở lên hoặc những người có nhu cầu cần chăm sóc tại Nhật Bản. Hiện tại, bệnh viện là nơi đang chăm sóc 32 bệnh nhân. Bệnh viện đã trang bị đầy đủ các cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế để chăm sóc người bệnh. Được đánh giá là nơi tin cậy để bệnh nhân yên tâm gửi gắm và tin tưởng.

Một góc phòng nghỉ của bệnh nhân

Cơ sở vật chất trong phòng nghỉ, phòng tắm

Nơi giặt giũ của bệnh viện 

           Để có thể làm tốt những công việc chăm sóc con người tại bệnh viện, nhân viên của bệnh viện đều là những người có bằng cấp và kinh nghiệm trong nghề điều dưỡng. Nguyên tắc của bệnh viện Anri nói riêng, công việc điều dưỡng nói chung cần ở mỗi người điều dưỡng viên là một gương mặt tươi tắn, nhanh nhẹn, có tình cảm, có trách nhiệm trong công việc, biết lắng nghe và chia sẻ với người khác. 

Những hình ảnh về buổi phỏng vấn của bệnh viện Anri tại công ty KEI:

Cùng nghe cô giáo giới thiệu về bệnh viện 

Nếu bạn yêu thích ngành điều dưỡng, có nguyện vọng du học Nhật Bản và có mong muốn làm việc lâu dài tại Nhật. Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn kỹ về chương trình DU HỌC ĐIỀU DƯỠNG NHẬT BẢN

CÔNG TY TNHH KEI QUỐC TẾ 

Hotline: Mr Tam: 096 404 8284/ Ms Yen: 0967 272 966 để được tư vấn 

Fanpage: https://www.facebook.com/KeiVietNam.Vn

 

 

Viết bình luận

Hỗ trợ trực tuyến

  •  

    keivietnamh2t@gmail.com

    

Ms. Yen

Mr. Tam

Mr. Tu